Sở TT&TT Thanh Hóa: Phó Bí thư Đỗ Trọng Hưng có 'bồ nhí' là tin đồn bịa đặt

Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa khẳng định thông tin Phó Bí thư tỉnh này có ''bồ nhí" là bịa đặt, nhảm nhí.

Sáng 20/3, trả lời Zing.vn, một lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa cho biết đã nắm được việc mạng xã hội facebook lan truyền hình ảnh và thông tin một lãnh đạo tỉnh này có "bồ nhí".

"Thông tin đó không chính thống, bịa đặt, nhảm nhí. Tin nhắn không ngày giờ, tin lại cùng một trạng thái", vị này khẳng định và cho hay cơ quan chức năng tỉnh đang tiếp tục theo dõi chặt chẽ.

Trước đó, trả lời trên báo Thanh Niên, một lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa nhận định: "Có nhiều khả năng thông tin này là ngụy tạo nhằm mục đích xấu, như: bôi nhọ lãnh đạo, gây ra bất ổn trong nội bộ cán bộ tỉnh và khiến người dân hoang mang". 

Liên quan đến vụ việc, trả lời VTC News vào sáng 20/3, một cán bộ của Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã giao Công an tỉnh điều tra, làm rõ các thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

“Cái này tỉnh đang giao cho công an làm rõ”, vị này nói.

Một cán bộ của Công an tỉnh Thanh Hóa cũng xác nhận đã nhận được yêu cầu của tỉnh về nội dung làm rõ vụ tung thông tin trên mạng xã hội liên quan đến một lãnh đạo tỉnh.

Sáng cùng ngày, PV VTC News nhiều lần liên hệ qua điện thoại với ông Đỗ Trọng Hưng - Phó Bí thư Tỉnh Ủy Thanh Hóa, người bị tung tin đồn là có "bồ nhí'', song đều không nhận được phản hồi.

Ngoài ra, khi PV liên hệ qua điện thoại với người đại diện Văn phòng Tỉnh ủy Thanh Hóa thì người này nhắn lại với nội dung không thể trả lời lúc này.

Trước đó, ngày 19/3, mạng xã hội facebook lan truyền chóng mặt thông tin ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa có “bồ nhí”.

Cụ thể, các thông tin này kèm theo hình ảnh và số điện thoại được cho là của ông Hưng cùng với nhiều tin nhắn qua lại với một “hot girl”.

Đáng chú ý, nhiều tin nhắn đã nhắc đến những chuyện nội bộ của tỉnh Thanh Hóa xảy ra trong thời gian qua, như trường hợp của “hot girl” Quỳnh Anh cùng với tên của nhiều lãnh đạo tỉnh này. Chưa hết, các tin nhắn này đề cập khá nhiều chuyện riêng tư của ông Đỗ Trọng Hưng.

Từ khoảng 22h ngày 19/3, tài khoản facebook có tên “Son Thai”, được cho là nguồn đăng tin đã gỡ bỏ các thông tin và hình ảnh sự việc. Tuy nhiên, rất nhiều diễn đàn, tài khoản facebook khác đã lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội. 

>>> Đọc thêm: Tin đồn Phó Bí thư Thanh Hóa có 'bồ nhí': Yêu cầu công an điều tra

 (Tổng hợp)

Phúc Khánh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU