• Zalo

Sở TT&TT TP.HCM xem xét game show kể chuyện giường chiếu phản cảm

Sao Việt Thứ Ba, 26/05/2020 20:58:00 +07:00

Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM giao phòng chuyên môn xem xét, thẩm định game show "Vợ chồng son" vì chứa những nội dung phản cảm.

Phần chia sẻ của cặp đôi Nguyễn Văn Hưng (49 tuổi) và Nguyễn Thị Nhất (29 tuổi) trong tập mới nhất của Vợ chồng son được nhà sản xuất đăng tải trên YouTube nhận phản ứng dữ dội của khán giả. Đa số cho rằng đôi vợ chồng chênh lệch tuổi quá thô, phản cảm khi nói chuyện giường chiếu.

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết ngay khi báo chí phản ánh game show Vợ chồng son khi đăng tải trên YouTube có nhiều chia sẻ về chuyện giường chiếu phản cảm, ông đã giao phòng chuyên môn của Sở xem xét, thẩm định. Sau khi có kết quả đánh giá của phòng chuyên môn, ông sẽ thông tin tới khán giả.

Sở TT&TT TP.HCM xem xét game show kể chuyện giường chiếu phản cảm - 1

Cặp bố già con nuôi gây ồn ào dư luận.

Trong khi đó, nhà sản xuất của Vợ chồng son - công ty MCV - chưa đưa ra câu trả lời dù phóng viên nhiều lần liên hệ.

Trong chương trình, anh Hưng kể làm quen với chị Nhất khi đến tiệm tóc - nơi chị làm việc - cắt tóc, gội đầu. Lúc này, chị Nhất đã ly hôn chồng và đang nuôi con nhỏ. Anh Hưng và vợ cũ có mâu thuẫn, đã nộp đơn ly hôn lên toà án.

Cư dân mạng cảm thấy ''nóng mặt'' trước những chia sẻ về đời sống tình dục của cả hai với nhiều tình tiết nhạy cảm như cặp đôi thích "nude" khi ngủ.

Sở TT&TT TP.HCM xem xét game show kể chuyện giường chiếu phản cảm - 2

Anh Hưng thừa nhận hối hận vì chia sẻ nhiều chuyện nhạy cảm.

Sau khi chương trình phát trên YouTube, người đàn ông U50 này thừa nhận cảm thấy hối hận về việc nói ra những thông tin có phần phản cảm.

Người ta nói lỡ bước thì còn quay lại được, chứ lỡ lời thì không. Mong mọi người khó tính thông cảm cho sự vô tư và hài hước của tôi”, ông Hưng nói, đồng thời ân hận: “Giờ muốn thay đổi cũng không thể làm được gì”.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sở TT&TT TP.HCM xem xét game show kể chuyện giường chiếu phản cảm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin