Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sợ thảm sát, làm 'đám ma sống' cho cả gia đình

Thời sự Thứ Hai, 24/08/2015 04:00:00 +07:00

Thảm sát diễn ra thường xuyên khiến nhiều người dân sợ hãi. Cả gia đình ở Bình Thuận tự làm đám ma cho nhau vì sợ chồng bị "ma nhập" sẽ gây ra thảm sát.

Cả gia đình tự làm đám ma cho nhau vì sợ chồng bị "ma nhập" sẽ gây ra thảm sát. Vụ việc hy hữu trên vừa xảy ra tại phường Phú Trinh, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. 

Vào sáng nay 24/8, gia đình bà L, ngụ ở phường Phú Trinh, Phan Thiết bỗng dưng treo cờ tang, dựng vòng hoa, dán cáo phó trước nhà.

Sự việc khiến cả khu phố nơi bà ở hết sức bất ngờ vì trước đó không ai nghe tin gia đình bà L có người qua đời. Càng bất ngờ hơn khi trên bảng cáo phó nhà bà L ghi đúng 2 chữ “Oan hồn”.
Khu vực ngõ vào nhà bà L (ảnh: Trúc Hà)
Khu vực ngõ vào nhà bà L (ảnh: Trúc Hà) 

Một nguồn tin cho biết, sở dĩ gia đình bà L. có hành động “lạ đời” như vậy là do 2 vợ chồng bà thời gian gần đây thường xuyên mâu thuẫn. Cách đây vài tháng, gia đình bà L. đi xem bói thì thầy bói phán chồng bà bị ma nhập, phải lên chùa tụng kinh, tắm nước tỏi và lập đàn trừ ma.
Không chịu được “trận pháp trừ ma”, chồng bà L. bỏ trốn về nhà. Lo sợ người chồng bị “ma nhập" có thể gây ra thảm sát như một số vụ án xảy ra gần đây, gia đình bà L. đã quyết định làm “đám ma sống” cho các thành viên trong gia đình.
Video lời khai của kẻ thảm sát ở yên bái 

Theo thông tin mới nhất chúng tôi có được, vào khoảng 10h sáng nay, lực lượng chức năng phường Phú Trinh, Phan Thiết đã xuống lập biên bản vụ việc và yêu cầu gia đình bà L. tháo cờ, bảng cáo phó, tránh tung tin đồn nhảm mê tín dị đoan, gây hoang mang dư luận.

Nguồn: Dân trí
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin