Sợ rớt môn thể dục, cậu học sinh Trung Quốc cố nhảy dây tới mức tụt quần

(VTC News) - Mặc bạn bè phía sau cười nhạo, cậu bé vẫn cố gắng hoàn thành bài thi nhảy dây tới vòng quyết định mới dừng lại và kéo chiếc quần bị tụt lên.

Video: Cậu bé cố gắng hoàn thành bài thể dục môn nhảy dây dù quần bị tụt (Nguồn: Weibo Việt Nam)

Mới đây trên diễn đàn Weibo Việt Nam, tài khoản Thuỷ Tiên chia sẻ đoạn clip với nội dung: "Dù có tụt quần cũng không thể để trượt thể dục". 

Trong clịp này, một học sinh tiểu học ở Trung Quốc cố gắng hoàn thành bài thi thể dục dù chiếc quần tụt xuống đầu gối. Sau khi đủ số vòng quy định thì em mới dừng lại và kéo quần lên mặc kệ những tiếng cười phía sau.

Đoạn clip 11 giây nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Đa số mọi người đều dành cho cậu bé lời khen về tinh thần tập luyện tốt, bền bỉ, không vì chiếc quần bị tụt mà bỏ lại bài thi nhảy dây.

Na Lê bình luận: "Cậu bé rất nỗ lực, bỏ ngoài tai tiếng cười của bạn bè để hoàn thành bài thi của mình".

Minh Nhật đưa ra ý kiến: "Thay bằng cười nhạo trên sự cố gắng của cháu bé như vậy thì có thể dùng cách cổ vũ sẽ hay hợn rất nhiều. Khá khen cho tinh thần thể thao của cậu".

"Thanh niên nhiều lần bị đánh trượt môn thể dục như mình rất thấm thía điều này. Cậu bé cố gắng hoàn thành tốt bài thi của mình mà mặc kệ mọi thứ xung quanh chỉ quan tâm tới kết quả mà cậu sẽ đạt được, dù người khác có cười chê thật đáng khen ngợi".

Clip trên nhận được gần 5.800 lượt tương tác cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ đến từ cộng đồng mạng.

Video cậu bé 5 tuổi nhảy múa khi được lắp chân giả khiến nhiều người rơi nước mắt

Video cậu bé 5 tuổi nhảy múa khi được lắp chân giả khiến nhiều người rơi nước mắt

Vết thương do bom đạn chiến tranh không ngăn cậu bé Afghanistan nở nụ cười rạng rỡ với từng niềm vui nhỏ nhoi trong cuộc đời.

 

 

Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU