Số phận éo le của phụ nữ qua 'Tôi yêu cô đơn'

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 28/10/2014 02:45:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc đời và số phận éo le của ba người phụ nữ trong thời đại mới được khắc hoạ rõ nét qua bộ phim 'Tôi yêu cô đơn'.

(VTC News) - Cuộc đời và số phận éo le của ba người phụ nữ trong thời đại mới được khắc hoạ rõ nét qua bộ phim 'Tôi yêu cô đơn'.

Đúng như tên gọi, bộ phim Tôi yêu cô đơn là những cuộc phiêu lưu xoay quanh cuộc đời và số phận éo le của ba người phụ nữ hiện đại. Mặc dù đều thông minh, xinh đẹp và thành đạt nhưng hoàn cảnh đẩy đưa họ đến với cuộc sống độc thân không lối thoát.


Phải chăng phong trào phụ nữ độc thân, bà mẹ đơn thân đang là mốt? Cả câu chuyện là thực trạng xã hội đuợc khắc họa rõ nét thông qua cuộc sống của 3 nhân vật chính: Trang Anh (Trương Quỳnh Anh), Thu Sương (Nhật Kim Anh) và Bảo Dung (Thúy Diễm).
Tôi yêu cô đơn
Trang Anh là nữ ca sỹ đầy tham vọng, muốn lên tột đỉnh vinh quang nên không từ bất kỳ phương cách, thủ đoạn nào, thậm chí bỏ rơi người yêu, đến với các đại gia lắm tiền.

Thu Sương là một luật sư đầy cá tính, thích chinh phục thử thách nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim yếu đuối, khao khát yêu thương nhưng mất niềm tin vào đàn ông.

Bảo Dung là người phụ nữ truyền thống điển hình, nhu mì, đôn hậu, nhưng phải chịu nhiều tổn thương vì nửa đường gãy gánh tương tư với hai cuộc tình dang dở.

Tôi yêu cô đơn
Trang Anh theo người tình đại gia bỏ rơi Duy Tân (Lương Thế Thành) để mưu cầu tiền tài, danh vọng. Nhưng sau khi ảo ảnh vỡ tan, thì lại vội vàng níu kéo trong muộn màng, ngay lúc mà Duy Tân đã xao động với cô bạn thân Bảo Dung.

Nhân lời yêu từ Duy Tân, trái tim Bảo Dung ngỡ sẽ được hồi sinh, nhưng ám ảnh sau hai cú sốc tình cảm trước đó khiến cô ngại ngần, không đủ tụ tin đối mặt. Còn Thu Sương, trưởng thành trong một gia đình có cha và anh trai phong lưu, coi thường phụ nữ, khiến cô hoàn toàn không thể mở lòng trước bất kỳ một người đàn ông nào.
 
Cô tự bao bọc mình bằng lá chắn đầy gai góc và trái tim giả vờ sắt đá, sẵn sàng chối bỏ cả tình yêu chân thành mà người Sĩ Lâm – người bạn 'thanh mai trúc mã' dành cho mình.

Sau hết bão giông, liệu Trang Anh, Bảo Dung và Thu Sương có tìm được hạnh phúc thực sự? Hay cả ba sẽ phải 'hẹn hò với cô đơn' đến hết cuộc đời?
Tôi yêu cô đơn
Tôi yêu cô đơn
có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: NSUT Hữu Châu, NS Xuân Hương, Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành, Thuý Diễm, Nhật Kim Anh, Hoàng Anh, Thanh Thức, Quang Thảo, Đức Thịnh, Nguyễn Sanh, Phương Dung, Mỹ Dung.

Bộ phim gồm 41 tập được phát sóng hằng ngày trên kênh truyền hình Let’s Viet vào lúc 20h30 từ 29/10/2014.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn