• Zalo

"Số phận" Công Vinh vẫn chưa được định đoạt

Thể thao Thứ Năm, 01/04/2010 06:23:00 +07:00

(VTC News) - Khả năng Công Vinh được giảm án là khá lớn. Tuy nhiên, mức giảm án của tiền đạo Hà Nội T&T sẽ khó mà vượt quá ngưỡng 3 trận.

(VTC News) - Một tuần đã qua kể từ khi CLB Hà Nội T&T và cá nhân Công Vinh có đơn xin giảm án gửi lên Ban giải quyết khiếu nại xem xét. Tuy nhiên cho đến hết ngày 30/3, Ban giải quyết khiếu nại vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Trao đổi với Thể thao VTC News quanh việc Ban khiếu nại vẫn chưa thể đưa ra phán quyết, Trưởng Ban giải quyết khiếu nại Chu Hồng Thanh cho biết: “Chúng tôi vẫn đang xem xét, làm việc từng ngày về việc xin giảm án của Công Vinh. Hiện tại, các thành viên của Ban chưa thể nhóm họp để đưa ra quyết định. Chúng tôi sẽ cân nhắc đến khả năng triệu tập trọng tài Vũ Bảo Linh và Công Vinh nếu thấy cần thiết...”
 
Khi được hỏi về thời gian dự kiến sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, ông Thanh chỉ cho biết thêm: “Khi nào chúng tôi xong thì sẽ có quyết định...”


Mức án cuối cùng dành cho Công Vinh vẫn chưa được đưa ra (Ảnh: Quang Minh)

Trong lúc chờ đợi nhóm họp, Ban khiếu nại sẽ tiếp tục phân tích những chứng cứ do Ban kỷ luật chuyển sang, đơn xin giảm án của Hà Nội T&T và cá nhân Công Vinh cùng báo cáo của giám sát trận đấu. Dù mọi việc vẫn đang trong quá trình xem xét song khả năng Công Vinh được giảm án là khá lớn. Tuy nhiên, mức giảm án của Công Vinh sẽ khó mà vượt quá ngưỡng 3 trận.

H.T

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều