Sở hữu nhẫn Peridot của Công ty đá quý Bảo Phú

(VTC News) - Nhân dịp khai chương VĂN PHÒNG HỘI ĐÁ QUÝ HÀ NỘI và tri ân khách hàng trong dịp hè này, Công ty TNHH đá quý Bảo Phú có chương trình khuyến mại giảm giá 30% cho chiếc nhẫn peridot mặt đá màu xanh lá cây. Đây là chiếc nhẫn có kiểu dáng mới và đẹp.  Ngoài ra, một số mẫu khác cũng đều được giảm giá 30%
Theo thời gian xã hội của chúng ta ngày càng phát triển, con người của chúng ta ngày càng văn minh và hiểu biết sâu rộng,theo đó nhu cầu về làm đẹp của con người ngày càng cao hơn.con người ngày càng nhận ra và trân trong hơn giá trị của thiên nhiên.
Việt Nam hiện nay được biết đến như một quốc gia giầu tiềm năng đá quý trên thế giới.trong khoảng trên 20 năm gần đây có nhiều loại đá quý khác nhau như: ruby,sapphire,,aquamarine,spinel,tourmaline, zircon.peridot,thạch anh các màu . đã được khai thác ở nhiều khu vực trên lãnh thổ nước ta.
Nhẫn peridotGiá bán: 700.000vndGiảm 30%: 490.000vnd 

Nhẫn peridotGiá bán: 700.000vndGiảm 30%: 490.000vnd 

Công ty TMHH Bảo Phú, Thành lập tháng 03 năm 2006, có trụ sở tại 8b Hàng Thùng – Hoàn Kiếm – Hà Nội đã có trên 20 năm kinh nghiệm kinh doanh về đá quý, đá màu. 
Là một trong số ít những công ty tham gia mua bán, khai thác đá quý ở thời điểm sơ khai khi đất nước phát hiện thấy nguồn tài nguyên quý hiếm này, chúng tôi đã tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như các mối quan hệ rộng khắp và bền vững, luôn nắm bắt kịp thời  các thông tin từ các vùng mỏ đang khai thác cho đến các bạn hàng trên khắp các tỉnh thành trong  cả nước. 
Kết hợp với vốn kiến thức sâu rộng, luôn tìm tòi học hỏi và khả năng chuyên môn để đánh giá đúng về giá trị từng loại đá màu, đến với chúng tôi quý khách sẽ tìm được những sản phẩm như mong muốn,biến ý tưởng của khách hàng thành những sản phẩm cụ thể mang phong cách và cá tính riêng. với mẫu trang sức hợp thời trang.
Với đội ngũ thiết kế trang sức đầy sáng tạo, năng động,có nhiều kinh nghiệm. Bảo Phú mang đến cho khách hàng những mẫu trang sức thật phong cách và để lại ấn tượng trong lòng người,đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 
Bên cạnh đó. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về vấn đề chuyên môn chất lượng và ý nghĩa của từng loại đá. Khách mua hàng được cam kết bằng giấy bảo đảm và bán lại sản phẩm cho công ty theo cam kết  
Để được biết thêm chi tiết liên hệ :

VĂN PHÒNG HỘI ĐÁ QUÝ HÀ NỘI

8b Hàng Thùng -Lý Thái Tổ -Hoàng Kiếm –Hà Nội

Tel :    043 9262790

Mobile: 090 4109779

Email:Baophukham.gemstone@yahoo.com

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN