Sở hữu nhà liền kề nghỉ dưỡng với lãi suất 0%

(VTC News) - Ngày 16/1, BIM Group - Syrena Việt Nam đã tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng 2015” với nhiều chính sách ưu đãi.

Theo đó, từ 1/1 đến 18/1/2016,  BIM Group - Syrena Việt Nam đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ Green Bay Towers, Lotus Residences - Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên và Nhà liền kề Green Bay Village.

 

 

Là dự án chung cư cao cấp đầu tiên nằm trong Khu đô thị Halong Marina, sau khi đi vào hoạt động, Green Bay Towers thuyết phục khách hàng bởi các yếu tố như: chất lượng công trình, quản lý vận hành chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích tối ưu với bể bơi, phòng tập gym, bãi đỗ xe, an ninh 24/7, phí dịch vụ hợp lý và được cấp sổ hồng nhanh chóng…


Ngoài ra, Green Bay Towers còn là dự án đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh triển khai gói hỗ trợ tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ với gần 50 căn hộ có diện tích từ  63 – 68m2/căn đã được giải ngân.

Nhằm hỗ trợ cho người mua nhà có cơ hội được sở hữu một căn hộ tiện nghi nằm trong khu đô thị hiện đại và văn minh, từ 14/12/2015, BIM Group - Syrena Việt Nam triển khai chính sách bán hàng hấp dẫn đối với khách hàng mua những căn hộ thuộc Green Bay Towers. Theo đó, khi khách hàng thanh toán 30% giá trị căn hộ Green Bay Towers sẽ được nhận nhà ở ngay, 70% còn lại còn lại co thể trả theo từng tháng với lãi suất 0 %.

Đối với dự án Lotus Residecnes, chủ đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận tối đa 8% giá trị căn nhà/năm trong 3 năm đầu với tổng giá trị lên tới 1,7 tỷ đồng, miễn phí 2 năm phí dịch vụ và 60 đêm lưu trú miễn phí (tương đương với tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng).

Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN