Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sở hữu hàng loạt game bom tấn giá rẻ dịp Halloween

(VTC News) - Cổng game bản quyền trực tuyến luôn có những đợt khuyến mãi siêu giảm giá, không chỉ giúp các gamers ít tiền có thể sở hữu được các tựa game bản quyền với giá rẻ mà còn có thể thanh toán dễ dàng bằng tiền Việt qua Cổng thanh toán VTC Pay.

Mùa Halloween năm nay cũng không ngoại lệ, chúng ta hãy cùng điểm qua những tựa game sáng giá tại “Devilishly Good Price” này nhé!

Bắt đầu từ hôm nay – 28/10/2015 đến hết 21h ngày 03/11/2015

Lễ hội Ma quỷ Hallween “Devilishly Good Price” trên cổng game bản quyền G2A.COM đang chào đón các game thủ Việt bằng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn: rất nhiều tựa game kinh dị, hay cả những tựa game vốn không mang tính kinh dị, nhưng lại có một số nhân vật ghê rợn trong đó, sẽ được giảm giá cho người dùng G2A.COM.
Hàng loạt game hay đang được giảm giá tại Ngày hội Halloween 2015 

Hàng loạt game hay đang được giảm giá tại Ngày hội Halloween 2015 

Con số những tựa game giảm giá này cũng khiến nhiều người “sốc” và cảm thấy chóng mặt khi lựa chọn. Sau đây là những tựa game tiêu biểu bạn có thể nhanh chóng chọn và chơi trong dịp lễ Halloween này.

•    FallOut 4: -30%
•    Dead or Alive 5: -60%
•    Dishonored: -74%
•    Grand Theft Auto IV: -83%
•    Metal Gear Solid: Phantom Pain: -42%
•    Batllefield 4: -77%
•    Minecraft: -61%
•    Lords of the Fallen: -83%

Có một điểm bạn cũng nên chú ý trong sự kiện này, đó là ngoài việc được giảm giá từng game, khi chọn thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay và nhập mã Khuyến mãi “MONSTER”, bạn sẽ còn được giảm giá thêm 5% nữa.
 

 

Sự kiện giảm giá này sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay và kết thúc vào 21h ngày 03/11/2105. Để biết thêm chi tiết và mua sắm các tựa game được khuyến mãi, bạn có thể truy cập vào trang tin tức của VTC Pay ngay bây giờ, hoặc trang chủ của G2A.COM.

Nguồn: VTC Intecom
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh