Sở hữu hai bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam chỉ sau một khóa học

(VTC News) - IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) chính thức tuyển sinh chương trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ dành cho học sinh trung học từ lớp 8 đến lớp 11.

Học sinh Việt Nam chỉ cần theo học một lộ trình toàn diện duy nhất. Trong đó, các em sẽ được luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ, luyện thi chứng chỉ quốc tế, xây dựng hồ sơ du học học bổng Mỹ, để có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và điểm thi chuẩn hóa tương đương với học sinh các trường quốc tế.

Trước đây, để có thể nhận thêm một tấm bằng tú tài quốc tế Mỹ, phụ huynh và học sinh Việt Nam sẽ phải lựa chọn đi du học từ sớm hoặc theo học tại hệ thống các trường quốc tế tại Việt Nam.

Tuy nhiên, cả 2 phương án trên đều có mức chi phí cao từ 4-5 tỷ đồng cho 3 năm du học phổ thông tại Mỹ hoặc 5 - 6 tỷ đồng nếu lựa chọn học 12 năm tại các trường quốc tế, đòi hỏi các bạn học sinh có khả năng tự lập cao để xa gia đình khi chưa đến 18 tuổi.

So huu hai bang tu tai cua My va Viet Nam chi sau mot khoa hoc hinh anh 1

Chương trình dã ngoại và cộng đồng tại chương trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ.

Không phải học sinh nào cũng có điều kiện tài chính để chọn các hình thức kể trên để thực hiện ước mơ du học. Vậy nên, lộ trình Luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ đem đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ với mức chi phí chỉ từ 280 triệu đồng cho 2-3 năm học.

Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ không cần học thêm bất kỳ khóa học nào khác mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top đầu tại Mỹ.

Học viên sẽ được công nhận chuyển đổi các môn học của chương trình phổ thông tại Việt Nam sang chương trình đào tạo của Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School), thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri - top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) để nhận thêm bằng tú tài quốc tế Mỹ.

Chương trình được kiểm định bởi hai tổ chức giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ là AdvancED  và Hiệp hội Kiểm định chất lượng giáo dục Trung Bắc Mỹ – The North Central Association Commission on Accreditation and School Improvement.

So huu hai bang tu tai cua My va Viet Nam chi sau mot khoa hoc hinh anh 2

Trường Đại học Missouri.

Chương trình Luyện thi bằng Tú tài quốc tế Mỹ được giảng dạy theo tín chỉ dưới hình thức đào tạo Blended Learning, kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0 do các giảng viên tại MUHigh School giảng dạy. 

Hơn thế nữa, học viên sẽ được trang bị kỹ năng ngôn ngữ vượt trội và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, SAT. Ngoài ra, để hoàn thiện cả về tri thức, kỹ năng và tư duy trước khi có thể sẵn sàng bước ra thế giới, trong chương trình học viên sẽ tham gia 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

Chương trình đang tuyển sinh học viên từ lớp 8 đến lớp 11 cho kỳ học mùa thu, dự kiến khai giảng vào tháng 11/2018.

Anh Thư
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU