Sở hữu biệt thự, xe hơi tiền tỷ nhưng đây mới là hạnh phúc của Đàm Vĩnh Hưng

(VTC News) - "Ông hoàng nhạc Việt" xúc động và khoe với khán giả hạnh phúc nhỏ nhoi của mình.

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. Bận rộn là vậy nhưng anh vừa hào hứng khoe với khán giả món quà đặc biệt được con trai và con gái nuôi tặng.

Được biết, 2 bé Huỳnh Như - Tin đã ra sân bay đón ba nuôi Đàm Vĩnh Hưng và tặng cho anh món quà cả hai tự tay mua khi được gia đình đưa đi chơi tại Hollywood trong những ngày "ông hoàng nhạc Việt" đi diễn xa.

So huu biet thu, xe hoi tien ty nhung day moi la hanh phuc cua Dam Vinh Hung hinh anh 1

Con trai và con gái nuôi đón Đàm Vĩnh Hưng tại sân bay, tặng anh món quà nhân Ngày của cha.

Theo đó, món quà được bé Huỳnh Như và bé Tin tặng cho Đàm Vĩnh Hưng là một bức tượng được mô phỏng từ tượng vàng Oscar và có dòng chữ "Best Father" (tạm dich: Người cha tốt nhất). Nhận được món quà từ các con, nam ca sĩ xem đây là "hạnh phúc nhỏ nhoi" của mình.

"Rất cảm động vì là ngày lễ của cha. Nó giá trị như những giải thưởng danh giá ba Hưng từng đoạt được trong sự nghiệp. Cảm ơn 2 con" - giọng ca Biển tình hạnh phúc chia sẻ.

So huu biet thu, xe hoi tien ty nhung day moi la hanh phuc cua Dam Vinh Hung hinh anh 2

 

Là một trong những nghệ sĩ có cuộc sống sang chảnh, giàu có nhất nhì showbiz Việt, Đàm Vĩnh Hưng sở hữu nhiều tài sản đắt giá như biệt thự 60 tỷ đồng hay gần nhất là mẫu xe Cadillac chuyên dành cho các nguyên thủ quốc gia. Mr. Đàm có thể thoải mái mua sắm bất cứ thứ gì bản thân thích nhưng anh lại cực kì hạnh phúc khi nhận được món quà từ 2 con nuôi của mình.

So huu biet thu, xe hoi tien ty nhung day moi la hanh phuc cua Dam Vinh Hung hinh anh 3

Cận cảnh món quà Đàm Vĩnh Hưng được con nuôi tặng.

Huỳnh Như và bé Tin đều là con của em gái ruột Đàm Vĩnh Hưng, được anh nhận nuôi từ khi mới lọt lòng. Dù là con nuôi nhưng "ông hoàng nhạc Việt" xem cả hai bé như con ruột và hết mực cưng chiều, luôn dành điều tốt nhất và thường xuyên ở bên cạnh Huỳnh Như - bé Tin mỗi khi có thời gian.

Được ba Hưng cưng chiều nhưng Huỳnh Như và bé Tin vẫn cố gắng học tốt, rất ngoan ngoãn lễ phép nên cả hai là niềm tự hào của ba, thường xuyên được anh khoe với khán giả của mình. Huỳnh Như và bé Tin cũng hay xuất hiện cùng ba Hưng tại các sự kiện hay đến xem nam ca sĩ diễn trong các đêm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng từng tâm sự, anh có thể "chết 1.000 lần để con được sung sướng, hạnh phúc, đầy đủ và tài giỏi". Với Mr. Đàm, cả hai con, đặc biệt là bé Tin như niềm an ủi, động lực mang lại sức mạnh cho anh trong cuộc sống.

Video: Đàm Vĩnh Hưng đích thân thị phạm cho thí sinh

>>> Đọc thêm: Đàm Vĩnh Hưng tạo dáng, hào hứng khoe siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU