Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại BRG Coastal City từ 600 triệu đồng

(VTC News) - Ngày 17/1 tới đây, tập đoàn BRG sẽ tổ chức buổi giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng mang tên BRG Coastal City.
 
Với số lượng biệt thự bán ra hạn chế, chủ đầu tư BRG chưa công bố con số, những người đăng ký mua ngay trong lễ giới thiệu dự án sẽ được ưu đãi như được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận khai thác tối thiểu 10%/năm và tặng thẻ golf 20 năm tại sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort trị giá 920 triệu đồng.
 
Phối cảnh dự án 

Phối cảnh dự án 

Điều đặc biệt trong buổi giới thiệu dự án này là người mua đầu tiên tại lễ giới thiệu này còn được chủ đầu tư tặng thêm 1 chiếc ô tô Honda City.
 
Dự án biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City nằm tại khu du lịch Đồ Sơn thành phố Hải Phòng, bao gồm các hạng mục công trình gồm sân golf quốc tế 18 lỗ BGR Ruby Tree Golf Resort đang hoạt động, công viên giải trí, khu trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao Double Tree của Tập đoàn Hilton. 

Các biệt thự nghỉ dưỡng trong dự án BRG Coastal City sẽ có các diện tích từ 300m2 đến 900m2 với mật độ xây dựng biệt thự chỉ khoảng 20% trên diện tích tổng thể và được thiết kế có bể bơi riêng cho từng biệt thự.


Châu Anh
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN