• Zalo

'Số Đàm Vĩnh Hưng khổ lắm, đi hát bán mạng chỉ để trả nợ cho mẹ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/12/2016 15:17:00 +07:00

Không chỉ có Vũ Hà lên tiếng chia sẻ, Dương Triệu Vũ cũng thẳng thắn tuyên bố: “Tôi sẽ chửi thẳng mặt những ai buông lời xúc phạm đến anh Hưng".

Sau những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về chuyện hơn 30 năm phải trả số nợ khổng lồ lên đến 20 tỷ đồng cho mẹ ruột của mình. Nam ca sĩ kể trong nước mắt về chuyện gia đình với mục đích nhờ tất cả những người có quen biết với mình chia sẻ thông tin này để mẹ anh không sử dụng tên tuổi và hình ảnh của anh tiếp tục mượn nợ và làm số tiền ngày càng tăng lên.

Cũng vì chuyện gia đình phức tạp, nam ca sĩ nức nở chia sẻ rằng nhiều lần chủ nợ chờ sẵn ở điểm diễn, chỉ cần anh bước ra là lấy tiền ngay, thậm chí anh không dám yêu ai và đã sử dụng hết số tiền để dành cho chính mình, con cái trong tương lai chỉ để trả món nợ này.

20141216-dam-vinh-hung-om-hon-ca-si-vu-ha-trong-quan-bar-14

 

Không ít những người thân thiết với anh như ca sĩ Dương Triệu Vũ, Hồng Ngọc, ca sĩ Vũ Hà... đã cùng chia sẻ nỗi niềm của mình dành cho người anh, người bạn đáng quý.

1368592199-dam-vinh-hung---lang-sao---eva--3-

 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ thẳng thắn bày tỏ thái độ ủng hộ: “Nỗi lòng của người anh mười mấy năm nay, bây giờ hết có thể chịu nổi đành phải dùng biện pháp cuối. Mong anh được bình an. Anh đã làm được chữ Hiếu, giờ chữ Hiếu tiếp tục là giữ cho bản thân và con cháu được sống ổn định và vui vẻ. 

Tôi đã thấy và hiểu được sự dằn vặt cũng như chịu đựng bao lâu nay của anh, nên nếu ai nói xúc phạm tôi sẽ block, hoạc chửi thẳng mặt đừng hỏi tại sao nhé. Tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định này, không hay ho gì, nhưng ít nhất sẽ bắt đầu bảo vệ cho những gì còn lại, và ngăn chặn những điều có thể sẽ xảy ra".

2

 

Phóng viên VTC News cũng liên lạc với ca sĩ Vũ Hà và lắng nghe anh chia sẻ câu chuyện về người bạn thân thiết của mình. Thở dài qua điện thoại, anh kể: “Cách đây 2 hôm, tôi có qua nhà Hưng chơi và thấy bạn bày biện đồ trang trí Noel trong nhà rất nhiều nhưng lại bỏ xó ở đó. Tôi cũng lấy làm lạ nhưng băn khoăn không dám hỏi vì sao khi thấy mặt bạn mình buồn thiu.

Cho đến khi xem đoạn clip livestream của Hưng trên facebook, tôi không nghĩ bạn sẽ kể câu chuyện này ra và hiểu những suy nghĩ của bạn khi quyết định không trang hoàng gì nữa cho Noel, mặc dù bạn rất thích ngày lễ này. Thấy Hưng khóc, vợ chồng tôi xem clip cũng khóc theo. Tôi thương Hưng lắm, để phải nói ra những chuyện này, chắc chắn bạn ấy đã phải suy nghĩ rất nhiều.”

vu-ha-khoe-nhan-sac-u50-ben-dam-vinh-hung003-ngoisao.vn

 

Tiếp lời, anh chia sẻ: “Chuyện nhà Hưng thì tất cả những người bạn thân thiết đều biết cả. Ngày trước Hưng hay rủ rê tôi qua nhà và nấu đồ ăn, có một lần tôi không thấy mẹ Hưng đâu cả (khi đó bạn đã đưa mẹ sang Mỹ) thì Hưng trả lời rằng đã đưa mẹ sang Mỹ ở để tránh việc mang nợ nần, gây lộn xộn cho gia đình.

Rồi Hưng kể về chuyện của gia đình mình nhiều hơn, mà bạn cũng bảo: “Ông trời không cho ai hết một cái gì, cho mình cái này thì cũng sẽ lấy đi của mình những điều khác” và bạn chưa bao giờ cần đến sự giúp đỡ của bất kỳ ai về chuyện nhà mình.

Một mình Hưng làm được hết, số Hưng nó cũng khổ lắm, làm ra được bao nhiêu thì mang đi trả nợ cho mẹ hết. Đến tận bây giờ nó vẫn đi diễn miệt mài, gần như là “bán mạng” để đi hát chỉ vì chuyện này.”

Nam ca cũng chia sẻ rằng Đàm Vĩnh Hưng đã luôn cảnh báo trước với tất cả những người bạn thân thiết của mình về chuyện mượn nợ của mẹ để không ai trở thành “nạn nhân”.

“Việc Hưng phải livestream chia sẻ và nhờ tất cả bạn bè gần xa những người quen biết nó chia sẻ đoạn clip chỉ là để ngăn chặn nhiều nhất có thể chuyện mẹ cậu ấy mượn tiền dựa vào danh nghĩa của con mình. Hưng chẳng làm gì sai để phải bị lên án hay phải nghe những bình luận không hay cả!” – Vũ Hà bảo vệ người bạn thân lâu năm của mình.

Clip: Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở chia sẻ về chuyện 30 năm qua phải trả nợ thay mẹ

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin