• Zalo

Sở Công Thương mở tiệc chuyển giao lãnh đạo linh đình

Thời sự Thứ Bảy, 15/09/2012 10:55:00 +07:00

Một cán bộ của sở này mặt mày đỏ gay trong trạng thái say xỉn cho biết, cơ quan tổ chức tiệc liên hoan để tiễn các sếp từ 15 giờ 30 nên phải nghỉ sớm.

Lúc 16 giờ 15 phút chiều 14/9, phóng viên cùng nhiều người dân đến trụ sở Sở Công Thương tỉnh Vĩnh Long liên hệ làm việc đã hết sức bất ngờ vì không thấy bóng dáng một cán bộ nào của sở.

Túc trực suốt hơn 30 phút, theo ghi nhận của phóng viên, cả công sở rộng lớn các phòng ban đều “cửa đóng then cài” im ỉm, nhiều cá nhân, tổ chức đến liên hệ làm việc đều phải lủi thủi ra về.

Trong khi đó, nội quy làm việc của đơn vị này lại ghi hết sức rõ ràng giờ giấc làm việc: Sáng từ 7 giờ - 11 giờ; chiều từ 13 giờ - 17 giờ (!).
  

Nhà hàng Ngân Vinh - nơi tổ chức tiệc chuyển giao lãnh đạo. 

Tình cờ, một cán bộ của sở này mặt mày đỏ gay trong trạng thái say xỉn buột miệng cho biết, cơ quan tổ chức tiệc liên hoan để tiễn các sếp từ 15 giờ 30 nên phải nghỉ sớm.

Lập tức, phóng viên đã tìm đến hội quán Ngân Vinh (phường 4, đường Phạm Thái Bường, TP.Vĩnh Long) trong vai những thực khách vào quán để ăn tiệc. Thế nhưng, bảo vệ quán thẳng thừng không bán, cho rằng quán “bận” phục vụ tiệc liên hoan của các “sếp” bên Sở Công Thương.

Khi chúng tôi lẻn vào được phía bên trong buổi tiệc, thấy người lạ, nhiều ánh mắt dòm ngó, xì xào nhìn với vẻ đầy hoài nghi. Theo ghi nhận của chúng tôi, tiệc nhậu được tổ chức hết sức “hoành tráng” với khoảng 20 bàn tiệc, các khách mời đều được chiêu đãi uống toàn bia lon Heineken.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, buổi tiệc nhằm chiêu đãi tiễn ông Hồ Văn Huân – Tỉnh ủy viên, nguyên Giám đốc Sở Công Thương nhận nhiệm vụ mới tại Thành ủy Vĩnh Long. Còn Giám đốc mới là ông Nguyễn Minh Tho – Tỉnh ủy viên từng giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Bình Tân.

Để xác nhận chính xác thông tin của buổi tiệc, phóng viên đã liên hệ với một vị Phó Giám đốc Sở Công Thương thì được vị này cho biết sự việc đúng y như vậy, mong được… thông cảm.

Buổi tiệc "chuyển giao quyền lực" được tổ chức kéo dài đến tối.

Theo Dân Việt
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sở Công Thương mở tiệc chuyển giao lãnh đạo linh đình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin