Sợ con trai bị chụp lén, Angela Baby giật điện thoại của khách trong nhà hàng, đòi kiểm tra?

Angela Baby tiếp tục vướng phải thị phi do blogger tung ra.

Angela Baby lại tiếp tục vướng phải ồn ào khi 1 blogger chia sẻ câu chuyện nữ diễn viên đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi ăn trưa tại một nhà hàng. Người này kể rõ về sự ồn ào của Bọt Biển Nhỏ tại đây khi cậu bé không ngừng khóc.

So con trai bi chup len, Angela Baby giat dien thoai cua khach trong nha hang, doi kiem tra? hinh anh 1

Chỉ với 1 hình ảnh, blogger này còn viết thêm, trợ lý và bạn bè đã tịch thu điện thoại của những người có mặt tại đây để kiểm tra xem liệu có ghi lại bất cứ hình ảnh nào của Bọt Biển Nhỏ hay không.

Ngoài ra, blogger này còn viết, phía Angela Baby đe doạ bạn của blogger rằng, nếu như có bất cứ hình ảnh hay clip nào được truyền ra ngoài thì "chúng tôi sẽ tìm bằng được cô". Điều này khiến cho Angela Baby bị mang tiếng "giật điện thoại tại nhà hàng", "tịch thu điện thoại của người khác" khiến dư luận nảy sinh tranh cãi.

Ngay lập tức, phía Studio của Angela Baby lên tiếng phủ nhận và thanh minh cho nữ diễn viên. Cụ thể, Studio hoàn toàn bác bỏ tin đồn gây tranh cãi được đưa ra và cho biết thêm, ngày hôm đó, Angela Baby có dẫn con trai cùng vài người bạn tới một nhà hàng ăn uống. Một nhân viên của nhà hàng có nói với phía Baby rằng có vị khách ở tầng 2 đang dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh.

Chính vì vậy, để bảo vệ hình ảnh của con trai, phía Angela Baby có tới chỗ vị khách kia cùng trao đổi, bàn bạc để không tung hình ảnh của Bọt Biển Nhỏ lên mạng xã hội. Trong quá trình thương lượng không hề xảy ra cãi cọ. Những việc như "giật điện thoại", "tịch thu điện thoại" là hoàn toàn sai sự thật.

Với những lời lẽ này, cư dân mạng tỏ ra thông cảm với Angela Baby bởi trước đó, cô từng bày tỏ không muốn hình ảnh của con trai bị lên báo quá nhiều. Sự việc trước đây khi paparazzi tung hình ảnh cận mặt con trai Angela Baby khiến Huỳnh Hiểu Minh tức giận và có 1 bài đăng trên mạng xã hội Weibo (sau này có xoá đi).

So con trai bi chup len, Angela Baby giat dien thoai cua khach trong nha hang, doi kiem tra? hinh anh 2

Hình ảnh của con trai Angela Baby bị phát tán trước đây.

Video: Angela Baby hào hứng tham gia chương trình truyền hình thực tế

>>> Đọc thêm: 'Chạy show' 2 thảm đỏ trong 1 tối, Angela Baby biến từ mỹ nhân sexy đến nàng công chúa thanh tú

Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU