Sợ bệnh nhân chê cười, nữ y tá béo xấu xí lột xác ngoạn mục thành 'nữ thần'

(VTC News) - Một nữ y tá xinh đẹp chia sẻ câu chuyện giảm béo thần kỳ của mình, thu hút rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ, tất cả đều ngỡ ngàng trước sự lột xác ngoạn mục của cô...

Nữ y tá xinh đẹp sau lột xác tên là Thiến Thiến, năm nay 23 tuổi, người Chiết Giang, Trung Quốc.

Mới đây, cô chia sẻ câu chuyện thay đổi bản thân thần kỳ của mình, với hi vọng có thể truyền cảm hứng đến mọi người, giúp mọi người có thêm quyết tâm giảm béo, trở nên đẹp hơn, khỏe hơn.

So benh nhan che cuoi, nu y ta beo xau xi lot xac ngoan muc thanh 'nu than' hinh anh 1

 Nữ y tá lột xác trở nên xinh đẹp như nữ thần sau khi giảm cân.

Trong bài đăng của mình, nữ y tá tên Thiến Thiến chia sẻ cả những bức ảnh cô chụp vào năm 2013, khi cô 18 tuổi. Có thể thấy sự khác biệt một trời một vực giữa hình ảnh ngày xưa và hiện tại của cô nàng.

Ở tuổi 18, nữ y tá có làn da ngăm đen, béo đến mức có 2 cằm. Mặc dù cao 1m64 nhưng cô nặng tới 90kg, mỗi ngày phải ăn tới 6 bữa mới tạm no. Sức ăn mỗi bữa cũng rất lớn.

Theo chia sẻ Thiến Thiến, ngày đó cô vừa đen vừa béo, thậm chí vì béo quá nên cô đã bị bạn trai bỏ.

Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ thay đổi khi Thiến Thiến tới bệnh viện thực tập. Cô không thể mặc vừa bộ đồng phục y tế cỡ lớn nhất. Cô còn lo sợ bệnh nhân sẽ sợ hãi và ghét khi thấy mặt mình nên quyết tâm giảm béo, tập luyện thể dục cường độ cao, tập trung dưỡng da, làm đẹp.

So benh nhan che cuoi, nu y ta beo xau xi lot xac ngoan muc thanh 'nu than' hinh anh 2

Nhan sắc nữ thần của nữ y tá từng là cô nàng "vịt bầu xấu xí". 

Sau nhiều ngày kiên trì, cô y tá xấu xí đã giảm hẳn 35kg từ mốc gần 90kg chỉ còn 55kg.

Giảm cân thành công, nữ y tá cũng trở nên xinh đẹp đúng như cái tên của mình. Tại bệnh viện nơi cô làm việc, Thiến Thiến còn được gọi là "y tá nữ thần" bởi dáng dấp thon thả và khuôn mặt xinh đẹp.

Sau khi câu chuyện của Thiến Thiến được đăng tải, rất nhanh sau đó đã nhận được sự chú ý của mọi người. Nhiều người cho biết, nhìn thấy sự thay đổi thần kỳ của Thiến Thiến sau khi giảm béo, họ lại có quyết tâm giảm cân, thay đổi cuộc đời mình.

Video: Y tá vừa cười vừa bóp mặt bé sơ sinh đến biến dạng

>>> Đọc thêm: Thiếu nữ ngộ độc nặng, suy gan thận nghi do uống trà sữa

Tùy Ý
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU