SNSD và hàng loạt cái "nhất" trong năm 2010

(VTC News) - Ban nhạc nữ SNSD gồm 9 cô gái xinh đẹp đã giành được hàng loạt thành tích đáng gờm tại Hàn Quốc: Nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất, download nhiều nhất và xem nhiều nhất năm 2010.

Ban nhạc nữ SNSD liên tục được vinh danh với rất nhiều giải thưởng đáng nể 
SNSD đang trở thành một trào lưu rất thịnh hành tại Hàn Quốc, họ quen thuộc với mọi người như món... kim chi vậy, có quá nhiều người hâm mộ những cô gái trẻ đẹp này. Chính vì thế, ban nhạc SNSD đã nhận giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất năm 2010 trong lễ trao giải Melon Music Awards, và không dừng lại ở đó, họ còn là nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất, ca khúc được tải về nhiều nhất, và là nghệ sĩ pop được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trên hai trang mạng Naver và YouTube.


Naver - trang web cổng thông tin hàng đầu Hàn Quốc, đã công bố hôm 15/12 vừa qua rằng SNSD là nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất. Các đĩa đơn hit của họ: "Oh!", "Hoot", và "Run Devil Run" đã có mặt ở mười vị trí đầu trong danh sách ca khúc được download nhiều nhất năm 2010. Các video âm nhạc xem nhiều nhất trong năm 2010 là của SNSD "Oh!", và vị trí thứ hai cũng là của họ với ca khúc "Run Devil Run". "Hoot" và phiên bản dance của "Oh" chốt danh sách ở vị trí thứ chín và mười. Những kết quả này dựa trên thông tin lấy từ Naver Music Chart 2010, nơi có hàng triệu người đăng nhập vào trang web để tải nhạc.

9 cô gái trẻ đẹp và tài năng ngày càng khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình trong lòng công chúng yêu nhạc. 
SNSD cũng vinh dự đứng đầu danh sách video YouTube xem nhiều nhất tại Hàn Quốc và ba ca khúc khác cũng trong top 10, theo thông tin chính thức của YouTube tại cuộc đánh giá "2010: The Year in Review".


Không chỉ "thống trị" tại Hàn Quốc, SNSD còn "phủ sóng" rộng khắp trên các lãnh thổ châu Á. Họ luôn nằm trong top 10 ở các nước châu Á khác: Đĩa đơn "Oh!" ở vị trí số một tại Đài Loan, thứ sáu tại Hồng Kông, và chín tại Nhật Bản. Ngoài ra, đĩa đơn "Run Devil Run" cũng đứng vững ở vị trí thứ ba ở Đài Loan.
SNSD không chỉ thành công tại Hàn Quốc mà họ còn là ban nhạc nổi như cồn ở châu Á.  

Diễm Hà (Theo KPOP)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN