• Zalo

Smartphone Việt mỏng hơn iPhone hút khách nhờ giá rẻ

Kinh tếThứ Hai, 02/02/2015 07:43:00 +07:00

Với giá chỉ dưới 3 triệu, Massgo vi3 - Smartphone Việt mỏng hơn iPhone đang là dòng điện thoại "hút khách" tại Việt Nam.

(VTC News) - Với giá chỉ dưới 3 triệu, Massgo vi3 - Smartphone Việt mỏng hơn iPhone đang là dòng điện thoại "hút khách" tại Việt Nam.

Massgo Vi 3 là smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Công ty Masscom Việt Nam. Ngoài giá rẻ, Massgo vi3 còn hấp dẫn vì sự độc đáo do số lượng sản xuất hạn chế, các chính sách đảm bảo chất lượng cho người mua hàng, và dịch vụ sau bán hàng tốt.

Khách hàng mua Online có thể trải nghiệm máy khi nhận hàng và trước khi thanh toán để kiểm chứng chất lượng. Những khách hàng có thời gian có thể đến 4 trung tâm bảo hành của Massgo trên toàn quốc bất cứ lúc nào để xem và mua máy trực tiếp.

Smartphone Việt mỏng hơn iPhone hút khách nhờ giá rẻ
Smartphone Việt mỏng hơn iPhone hút khách nhờ giá rẻ 
Massgo là một trong số ít các nhà sản xuất cho phép 1 đổi 1 trong vòng 90 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất và bảo hành sản phẩm trong 1 năm.


Nhân dịp năm mới, Massgo sẽ mở bán 2015 sản phẩm, tặng 2015 bao lì xì có tổng giá trị lên đến 600 triệu cho khách hàng đăng ký sớm trước ngày 3/2/2015. Ngoài ra khách hàng đăng ký mua Massgo Vi3 trong đợt này sẽ được tặng ngay Sim Data 3G trị giá 18 triệu thỏa sức lướt web trong dịp tết và suốt 1 năm, cùng với ốp lưng Silicon trị giá 200.000 đồng.

Massgo Vi 3 sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm kích thước 5 inch, tấm nền IPS, độ phân giải HD 1280x720 pixel cho chất lượng hình ảnh sắc nét.

Với màn hình 5inch, Massgo Vi 3 hỗ trợ người dùng có thể xem ảnh, xem video hay chơi game sống động trong môi trường hình ảnh độ phân giải cao HD.

Châu Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !