• Zalo

SmartPay và Ngân hàng Bản Việt ra mắt tiện ích gửi tiết kiệm trực tuyến

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Ba, 14/07/2020 12:29:08 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay, tại TP.HCM, SmartPay và Ngân Hàng TMCP Bản Việt ký kết hợp tác chiến lược đưa ứng dụng Ví điện tử đến gần hơn với người tiêu dùng.

Với sự hợp tác cùng Ngân Hàng Bản Việt, SmartPay trở thành một trong những ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có kết nối với ngân hàng để giúp người dùng cá nhân, cộng đồng tiểu thương trong nước có thể an tâm tiếp cận dịch vụ tài chính và thực hiện gửi các khoản tiết kiệm trực tuyến.

Chia sẻ về sự hợp tác chiến lược lần này, ông Đỗ Thành Nam - Giám đốc Ngân hàng điện tử của Ngân Hàng Bản Việt cho biết: “SmartPay là ứng dụng đáp ứng tốt các yêu cầu về công nghệ, bảo mật và an toàn đối với người dùng. Chúng tôi tin rằng, việc ra mắt tính năng gửi tiết kiệm Ngân hàng Bản Việt qua ví SmartPay sẽ đem đến sự thuận tiện, lợi ích cho khách hàng. Hy vọng, thông qua sự hợp tác giữa SmartPay và Bản Việt sẽ góp phần thúc đẩy xu hướng giao dịch điện tử tại Việt Nam, không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các khu vực nông thôn”.

SmartPay và Ngân hàng Bản Việt ra mắt tiện ích gửi tiết kiệm trực tuyến  - 1

Ông Võ Thành Nam – Giám đốc Ngân hàng Bản Việt (thứ 4 từ phải qua) và ông Tạ Xuân Thịnh – Giám đốc khối ví điện tử SmartPay (thứ 5 từ phải qua).

Cũng tại buổi lễ, ông Tạ Xuân Thịnh - Giám đốc Khối Ví điện tử Tiêu dùng SmartPay chia sẻ: “Sự hợp tác với các đối tác ngân hàng, sẽ giúp các khách hàng cá nhân, cộng đồng tiểu thương và những người bán hàng nhỏ lẻ trong nước tiếp cận các giải pháp tài chính, kênh tích lũy nguồn vốn để qua đó gia tăng lợi nhuận mỗi ngày. Trong thời gian sắp tới, SmartPay sẽ hợp tác thêm nhiều đối tác hơn nữa để đem đến nhiều sản phẩm mới gia tăng lợi ích cho mạng lưới tiểu thương và người dùng SmartPay trong cả nước”.

 Tường Vy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin