• Zalo

Cô gái Việt nổi tiếng khi chụp ảnh với HLV Park và dàn cầu thủ U23 Việt Nam

Đời sống Thứ Ba, 24/12/2019 09:08:18 +07:00
(VTC News) -

Mới đây, bức ảnh cô gái chụp cùng đội tuyển U23 và thầy Park Hang Seo tại Hàn Quốc khiến cộng đồng mạng tò mò, chú ý.

Mới đây, tài khoản mạng xã hội  Giang Nguyễn chia sẻ câu chuyện bị mất chiếc mũ có chữ ký của huấn luyện viên Park Hang-seo ngay tại Hàn Quốc khiến dư luận chú ý.

Chuyện xảy ra bên lề một sự kiện ngay tại sân Tongyeong (Hàn Quốc) nhà cầm quân của U23 Việt Nam đã dành tặng chữ ký cho khoảng chục người hâm mộ, trong đó có Giang Nguyễn.

Tuy nhiên sau đó, một người hâm mộ khác đã cầm nhầm chiếc mũ của cô. Tuy chỉ còn lại chiếc áo có chữ ký của thầy Park, nhưng Giang Nguyễn ngay lập tức khi trở về Việt Nam và chia sẻ niềm vui này đến mọi người. Cô đang lựa chọn người xứng đáng để tặng lại chiếc áo.

Cô gái Việt nổi tiếng khi chụp ảnh với HLV Park và dàn cầu thủ U23 Việt Nam - 1

Giang Nguyễn là một trong những người may mắn có được chữ ký của ông Park. (Ảnh: NVCC)

"Sức hút của thầy Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam thực sự không phải chỉ ở Việt Nam thôi đâu. Nên dù tiếc đứt ruột nhưng tôi cũng không buồn lâu", cô viết. Việc chụp ảnh cùng nhà cầm quân tài ba và dàn cầu thủ U23 Việt Nam tại đất Hàn của Giang Nguyễn khiến nhiều người ganh tị.

Ngay lập tức cư dân mạng đã "lùng sục" thông tin của cô gái này. Theo tìm hiểu, fan girl bị mất chiếc mũ có chữ ký của ông Park Hang Seo là một doanh nhân. 

Cô gái Việt nổi tiếng khi chụp ảnh với HLV Park và dàn cầu thủ U23 Việt Nam - 2

Giang Nguyễn hạnh phúc khi được gặp gỡ và xin chữ ký của ông Park Hang Seo. (Ảnh: NVCC)

Chia sẻ về hành trình sang Hàn Quốc của mình, cô cho biết bản thân đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng những món quà dành cho huấn luyện viên Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam trong cơ hội hiếm hoi được tiếp xúc với họ tại sân Tongyeong.

Không những thế, cô gái này còn chu đáo chuẩn bị cả những phần quà dành cho cầu thủ đội bạn giao hữu cùng U23 Việt Nam tại đây. Đồng thời, cô cũng không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ vị huấn luyện viên người Hàn Quốc vì đã đem những thành công rực rỡ đến cho bóng đá Việt Nam.

Cô gái Việt nổi tiếng khi chụp ảnh với HLV Park và dàn cầu thủ U23 Việt Nam - 3

Cô gái này còn có cơ hội chụp ảnh cùng các cầu thủ U23 Việt Nam. (Ảnh: NVCC)

Thành công của các đội tuyển bóng đá nam Việt Nam khiến huấn luyện viên Park không chỉ được săn đón ở cả Việt Nam mà còn tại Hàn Quốc. Sức nóng của vị huấn luyện viên này thực sự là điều không phải tranh cãi.

Ông Park Hang-seo và các cầu thủ U23 Việt Nam đã tiến hành tập huấn tại Hàn Quốc trong những ngày qua. Ngày 18/12 đội tuyển tập luyện tại sân Tongyeong. Trong ngày 19/12, ông Park Hang-seo đã đưa U.23 Việt Nam về thăm nhà và mẹ của mình. Ngày 20/12, U23 Việt Nam trở lại tập luyện bình thường. Đội duy trì việc tập luyện cho đến ngày 22/12 sau đó trở về TP.HCM.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin