SLNA: 'Tiền tươi, thóc thật', đời lên hương

Ngoài sức mạnh về tinh thần, các học trò HLV Ngô Quang Trường còn có một liều dopping khác đó là tiền thưởng từ các Mạnh Thường Quân.

Chiến thắng 3-1 ngay trên sân Đồng Tháp đã là chiến thắng thứ 5 liên tiếp của SLNA. Sau vòng 10, V.League 2015, đội bóng xứ Nghệ đã leo lên vị trí thứ 2 trên BXH. Ngoài sức mạnh về tinh thần, các học trò HLV Ngô Quang Trường còn có một liều dopping khác đó là tiền thưởng từ các Mạnh Thường Quân.

Ba bàn thắng của Phi Sơn, Thế Cường và Phúc Tịnh đã giúp SLNA lội ngược dòng 3-1 trước Đồng Tháp. Đây cũng là trận thắng thứ 5 liên tiếp tại V.League 2015 của đội bóng xứ Nghệ. Việc giành trọn 15/15 điểm ở 5 vòng đấu gần nhất đã giúp HLV Ngô Quang Trường và các học trò vươn lên giành vị trí nhì bảng, chỉ kém ĐKVĐ B.Bình Dương (22 điểm) đúng 2 điểm.

Rất có thể, SLNA sẽ duy trì chuỗi trận bất bại lên con số 7, bởi 2 trận đấu tới đây họ được trở về chơi trên chảo lửa Vinh, trước 2 đối thủ rất vừa tầm là XSKT.CT và Đồng Nai.
              25/26 cầu thủ nội của SLNA đều là người gốc Nghệ An 

25/26 cầu thủ nội của SLNA đều là người gốc Nghệ An 

Đằng sau thành công của SLNA cho đến thời điểm này có nhiều yếu tố cấu thành như: sự đoàn kết, chất lượng và sự máu lửa của các cầu thủ trẻ, sự chèo lái mát tay của lãnh đạo cũng như HLV Ngô Quang Trường. Thế nhưng, cần phải nói thêm, ở thời điểm hiện tại, SLNA không thua kém gì các đội bóng khác về những nguồn động viên tinh thần to lớn từ các Mạnh Thường Quân. 

Cụ thể, từ trận thắng HA.GL với tỷ số 3-1 (vòng 9), các cầu thủ SLNA đã nhận số tiền thưởng 400 triệu đồng. Và mới đây nhất, sau chiến thắng ngay trên sân Đồng Tháp, thầy trò HLV Ngô Quang Trường cũng nhận được số tiền tương tự. Tinh thần lên cao, lại có thêm “lúa tươi thóc thật”, chuyện SLNA bay cao cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn: Bongdaplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN