SLNA quyết nối dài kỷ lục 6 năm không thua Hà Nội T&T

Thể thaoThứ Bảy, 08/08/2015 08:12:00 +07:00

Hà Nội T&T chính là đội bóng mà SLNA “chọn” làm đối thủ cho cả mùa giải V-League 2015

Hà Nội T&T chính là đội bóng mà SLNA “chọn” làm đối thủ cho cả mùa giải V-League 2015, vì thế các học trò HLV Ngô Quang Trường quyết tâm đá “chết bỏ” để làm quà cho khán giả xứ Nghệ sẽ phủ kín các khán đài Hàng Đẫy.

Từ V-League 2009 đến nay, trải qua 7 mùa giải dự V-League, Hà Nội T&T chưa một lần chiến thắng được SLNA. Đó là lý do các cầu thủ SLNA quyết tâm đá để nối dài mạch trận bất bại lên con số 15. Ngoài ra họ muốn chứng minh cái tôi, truyền thống hào hùng của lò SLNA mà đối thủ còn rất lâu mới theo kịp được. 
Kể từ ngày thăng hạng V-League, Hà Nội T&T (phải) chưa từng một lần thắng được SLNA
Kể từ ngày thăng hạng V-League, Hà Nội T&T (phải) chưa từng một lần thắng được SLNA  
Mùa bóng năm nay, với những biến động từ thượng tầng và quá trình trẻ hoá lực lượng thì mục tiêu mà SLNA đặt ra vô cùng khiêm tốn. Tuy nhiên, dù không đặt nặng áp lực thành tích nhưng SLNA vẫn âm thầm đề tiêu chí phải thắng trước những đội bóng như Hà Nội T&T để lấy cảm tình của người hâm mộ.
HLV Ngô Quang Trường cho biết: “Mặc dù SLNA có phong độ không tốt trong thời gian gần đây nhưng khi gặp những đội bóng có thương hiệu như Hà Nội T&T thì cầu thủ luôn sẵn sàng thi đấu với trên 100% sức lực.

Hay nói cách khác, đối thủ càng mạnh thì cầu thủ SLNA càng quyết tâm đá. Đó là động lực để các cầu thủ thi đấu và đạt kết quả tốt”. Đây cũng là năm đầu tiên HLV Ngô Quang Trường được trải qua cảm giác cầm quân trong một trận đấu “nóng” của cả mùa giải như vậy.
Khí thế tập luyện của đội bóng xứ Nghệ cho trận gặp Hà Nội T&T là rất khẩn trương và nhiệt huyết. Đội trưởng Quang Tình cho hay: “Chúng tôi sẽ đá hết mình, quyết tâm giành thắng lợi để đền đáp lại sự cổ vũ nhiệt tình của CĐV trên sân”.

Còn tuyển thủ Trần Phi Sơn cho biết: “Trong đầu tôi chỉ nghĩ làm sao thi đấu hết sức mình để mang lại chiến thắng cho đội nhà và tôi cố gắng ghi bàn để tặng cho những CĐV yêu mến đội bóng”.
Clip SLNA thắng Hà Nội T&T 2-0 ở lượt đi
Trong khi đó những cầu thủ trẻ như Đình Bảo, Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Ngọc Đức, Xuân Thắng... mới năm đầu tiên được khoác áo SLNA tham dự V-League nhưng cũng thể hiện tinh thần cũng không thua kém gì các đàn anh.
“Nếu được ra sân thi đấu tôi hứa sẽ đá hết mình để mang lại chiến thắng cho đội nhà. Tất nhiên điều tôi mong muốn là ghi được bàn thắng ở sân Hàng Đẫy”, tiền đạo trẻ Phúc Tịnh cho biết thêm.
Trận đấu Hà Nội T&T và SLNA không đơn giản chỉ là trận cầu đinh của vòng 20 V-League 2015 mà còn là trận đấu của danh dự, của cái tôi và của sự khẳng định khác nên cả SLNA và Hà Nội T&T đều muốn thắng. SLNA với “vũ khí” từ khán đài quyết tâm nối dài những ngày vui trước đối thủ, còn Hà Nội T&T cũng muốn một lần được chiến thắng trước đội bóng xứ Nghệ,  điều mà họ đã không làm đượctrong 7 năm qua.

Nguồn: Thể thao văn hóa
Bình luận
vtc.vn