• Zalo

SLNA phải đá ‘chung kết’ bảng H AFC Cup 2018

Thể thao Thứ Tư, 11/04/2018 09:02:00 +07:00

Chiến thắng 2-1 trước Tampines Rovers FC không giúp SLNA giữ được ngôi đầu bảng H tại AFC Cup 2018.

Video highlights SLNA 2-1 Tampines Rovers FC

Persija Jakarta đã vượt lên dẫn đầu bảng H, AFC Cup 2018 sau khi vùi dập Johor Darul Ta'zim (Malaysia) 4-0. Lúc này, đại diện của Indonesia bằng điểm với SLNA nhưng có hệ số dương 5, hơn SLNA 1 bàn thắng.

BXH

Bảng xếp hạng bảng H sau 5 lượt trận.

Ở lượt trận cuối, Persija Jakarta đến làm khách trên sân của đội bóng yếu nhất bảng và chắc chắn đã bị loại là Tampines Rovers FC. Một trận hòa cũng đủ đảm bảo cho đội bóng xứ vạn đảo đi tiếp.

Trong khi đó, SLNA buộc phải chơi trận “chung kết” của bảng đấu với nhà vô địch Malayisa ngay trên sân khách vào ngày 24/4.

Olaha danh dau ghi ban 2 (700 x 467)

 SLNA phải đá trận "chung kết" bảng với Johor Darul Ta'zim tại Malaysia.

Johor Darul Ta'zim lúc này có được 7 điểm, kém SLNA 3 điểm cùng hệ số -2. Nếu đánh bại SLNA với cách biệt 2 bàn trở nên, đội bóng Malaysia sẽ giành vé đi tiếp.

Rõ ràng, cơ hội của SLNA còn nhiều nhưng nếu họ không thực sự quyết tâm và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này, đội bóng xứ Nghệ hoàn toàn có thể bị loại.

Johor Darul Ta'zim đang là nhà đương kim vô địch giải Malaysia và từng vô địch AFC Cup năm 2015. Ở trận lượt đi trên sân Vinh, Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh đã tỏa sáng giúp SLNA giành chiến thắng 2-0.

ĐÔNG QUANG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin