SLNA lại lập cú đúp giải thưởng tháng 5

(VTC News)- Lần thứ hai liên tiếp, SLNA giành cú đúp giải thưởng tháng, lần này là danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất tháng 5 cùng HLV xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Hữu Thắng.

SLNA cùng với đối thủ cạnh tranh trực tiếp SHB Đà Nẵng là 2 CLB thể hiện phong độ rất tốt với 9 điểm giành được trong trong tổng số 4 trận đấu của tháng 5 (từ vòng 13 đến vòng 16).

Họ đã xuất sắc đánh bại HAGL ngay tại phố núi trong trận đấu khởi đầu của tháng 5. Tiếp đó, đội bóng xứ Nghệ vượt qua Khatoco Khánh Hòa với tỷ số đậm 4-0, khuất phục Đồng Tâm Long An với tỷ số 1-0 và chỉ chịu thua Vicem Hải Phòng với tỷ số sát nút 0-1 tại chảo lửa Lạch Tray.

SLNA (áo trắng) khép lại tháng 5 bằng trận thua Vicem Hải Phòng. Ảnh: Quang Minh

Thành tích ấn tượng của SLNA giúp họ cán đích ở vị trí đầu tiên trong cuộc bầu chọn đội bóng xuất sắc nhất tháng 5 với 43 điểm, hơn Thanh Hóa đúng 1 điểm. Đứng thứ 3 mới là SHB Đà Nẵng.

Ở cuộc bầu chọn dành cho danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 5, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã nhân đôi niềm vui cho SLNA khi tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của các đồng nghiệp, qua đó lần thứ hai liên tiếp đoạt giải HLV xuất sắc nhất tháng.

Tuy thất bại trong cuộc đua tới giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất tháng nhưng SHB Đà Nẵng cũng có thể tự hào khi Merlo S.Gaston  vượt qua cầu thủ xuất sắc nhất tháng 4 Hoàng Đình Tùng (Thanh Hóa) để đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của tháng 5. Merlo S.Gaston hiện nay là một trong những gương mặt ngoại binh ấn tượng nhất tại đấu trường Eximbank V-League.

Nguyễn Hữu Thắng đã nhân đôi niềm vui cho SLNA khi tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của các đồng nghiệp, qua đó lần thứ hai liên tiếp đoạt giải HLV xuất sắc nhất tháng.

Tin liên quan

» Đá phạt thần sầu, Công Vinh ghi bàn ra mắt Falko Goetz
» SLNA 2-2 HAGL: Xứ Nghệ rớt niềm vui
» Siêu phẩm của Công Vinh cứu sống Hà Nội T&T
» Bị SHB. ĐN cầm hòa, V. Hải Phòng rơi vào vùng nguy hiểm

Chí Tâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN