Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sling phát hành Sling Player Mobile cho iPad

(VTC News) - Sau khi bản cập nhật iOS 4.2 ra đời, rất nhiều ứng dụng mới đã được các nhà phát hành đưa ra trên App Store nhằm tạo nên một cơn sốt mới cho những sản phẩm di động của Apple.

Sling đã chính thức phát hành bản SlingPlayer Mobile dành cho iPad. Hiện nay, người dùng iPad đã có thể mua ứng dụng này trên App Store với giá 30 USD.

 


SlingPlayer cho iPad là một ứng dụng iOS mới cho phép người dùng xem được các chương trình Slingbox Solo và Pro-HD, điều khiển được TV cũng như máy quay kỹ thuật số thông qua một chiếc iPad. Bên cạnh việc theo dõi các chương trình từ truyền hình cáp hay truyền hình vệ tinh, người dùng cũng có thể xem trực tiếp từ máy quay của mình hoặc từ Apple TV, hay thậm chí từ những chiếc camera chống trộm của gia đình. Chất lượng video được miêu tả là “đáng mơ ước” khi so sánh với những gì mà Sling cung cấp trong phiên bản dành cho Iphone.

 

Không giống với phiên bản đã ra mắt dành cho iPhone, SlingPlayer Mobile dành cho iPad sẽ hoạt động trên cả mạng 3G và Wi-Fi thông thường. Một điều đặc biệt là, để có thể chạy được ứng dụng này, người dùng bắt buộc phải nâng cấp chiếc iPad của mình lên firmware iOS 4.2.

Phương Trang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN