Siu Black thắng thế trên Bài hát yêu thích

(VTC News) - Siu Black thắng thế, ca khúc 'Ngẫu hứng Sông Hồng' do Hồng Nhung thể hiện đã nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau trong Bài hát yêu thích.

Đặc biệt là nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến đã bày tỏ thẳng thắn quan điểm trên facebook cá nhân về sự phá cách 'hơi quá' của nữ diva này. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng Hồng Nhung làm mới ca khúc đã cũ cũng là điều tốt, không bị đi vào lối mòn.


Bỏ mặc những lùm xùm về Hồng Nhung và Nguyễn Vĩnh Tiến, những khán giả yêu thích ca sỹ Siu Black vẫn tích cực bình chọn cho K’bing ơi của chị. Và cho đến thời điểm này K’bing ơi của Siu Black đã vươn lên dẫn đầu với 11.65% bình chọn. Có thể nói, trong những ngày gần đây, nhất là sau khi liveshow tháng 9 kết thúc, vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng luôn là khu vực nóng bởi những cuộc theo sát và đổi ngôi thú vị.

Ngay từ khi còn trên bảng đề cử cho liveshow tháng 9, ca khúc K’bing ơi của Siu Black đã nằm trong top 5 các ca khúc có tổng lượng bình chọn cao nhất từ Hội đồng tuyển chọn và lượt nghe trên website, hứa hẹn sự bứt phá mạnh mẽ của 'họa mi núi rừng' Siu Black sau đêm liveshow.

Sự thăng hoa trong cảm xúc pha lẫn nghẹ ngào trong những giọt nước mắt của một trong những ca sỹ hàng đầu nhạc Việt hiện nay trong đêm liveshow 9 Bài hát yêu thích (BHYT) đã chinh phục thành công các khán giả có mặt tại sân khấu Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội đêm 1/9 vừa qua.

Cùng với việc giữ vị trí dẫn đầu trên Bảng xếp hạng (BXH) Hot 20 Online Tháng 9, K’bing ơi hiện cũng đang là ca khúc dẫn đầu Hot 5 bình chọn từ Hội đồng khán giả đại diện tháng 9 với 11,89%, đứng thứ 3 trong Hot 5 tin nhắn được 8,08% và thứ 4 trong Hot 5 lượt xem với 8,13%.

Sau những scandal của đời sống riêng tư trong thời gian vừa qua, kết quả ngoài sự mong đợi này của Siu Black đã cho thấy khán giả cả nước vẫn dành cho chị sự yêu thích và ủng hộ rất lớn. Chính vì vậy, mà trong suốt quá trình thể hiện ca khúc của tác giả Kra Jan Plin, 'Họa mi núi rừng' luôn nhận được những tiếng cổ vũ, reo hò nhiệt tình của khán giả và cũng vì thế ngay ở những ca từ đầu tiên cất lên, chị Siu nghẹn ngào không giấu được dòng cảm xúc cho đến khi bài hát kết thúc.

Siu Black đã khóc trên sân khấu biểu diễn và cũng thổ lộ lời tâm sự chân thành trên truyền hình rằng: 'Tôi vẫn hát và tôi vẫn đứng rất vững trong con đường nghệ thuật của tôi' và có lẽ ca hát chính là, sẽ mãi là đôi cánh giúp Siu Black vượt lên tất cả và sẽ trở lại đúng với con người mình khi xưa để 'hát còn lâu hơn như thế nữa'.


Kết quả thứ hạng các ca khúc trên BXH Online Tháng sẽ còn nhiều diễn biến bất ngờ, thú vị khi kết quả bình chọn của Hội đồng khán giả đại diện tháng 9 được cập nhật đầy đủ cũng như sự thay đổi của lượt nghe và tin nhắn bình chọn trong những ngày tiếp theo.

Cuộc đua giữa hai ca khúc cùng viết về Tây Nguyên, do hai giọng ca đậm đặc chất Tây Nguyên thể hiện và hiện đang giữ hai vị trí top đầu trên BXH Online tháng là K’bing ơi Đôi chân trần hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và kịch tính. Việc kéo giãn hay thu hẹp khoảng cách 0,72% bình chọn sẽ quyết định ca khúc nào sẽ có cơ hội để trở thành Bài hát yêu thích nhất tháng 9 tới?

Nhã Phương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN