• Zalo

Siu Black sẽ hát trong liveshow Quang Hà tại Hà Nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/09/2013 07:55:00 +07:00

(VTC News) - Ca sỹ Siu Black, một người chị, người bạn thân thiết của Quang Hà nhiều năm, sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của anh tại Hà Nội tối 27/9 này.

(VTC News) - Ca sỹ Siu Black, một người chị, người bạn thân thiết của Quang Hà nhiều năm, sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của anh tại Hà Nội tối 27/9 này.

Đêm mở màn cho live show kỷ niệm 10 năm ca hát tại Thành phố Hồ Chí Minh của Quang Hà được đánh giá rất cao về mặt âm nhạc.

Liveshow đã mang lại cho người nghe một không gian ấm cúng, nhiều cảm xúc trong thời điểm hiếm hoi những show diễn mang đậm dấu ấn cá nhân như live show kỷ niệm 10 năm ca hát của Quang Hà.

nguyễn ánh 9
'Búp bê' Thanh Thảo xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát tại Hà Nội. 

Đêm live show thứ hai kỷ niệm 10 năm ca hát của ca sỹ Quang Hà sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 27/09 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội.

Đêm diễn này ca sỹ Quang Hà sẽ thể hiện khoảng 20 ca khúc trong suốt chương trình được chia ra thành những mảng màu, dòng nhạc khác nhau.

Từ những ca khúc nhạc trẻ ghi dấu ấn ca sỹ Quang Hà đến những ca khúc viết về Hà Nội một cách nồng nàn, sâu lắng và cả phần thể hiện chất giọng kỹ thuật trong các tác phẩm được hòa âm mang màu sắc thính phòng.

Những giọng ca Cẩm Vân, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương và Phương Thanh sẽ tiếp tục cùng Quang Hà mang đến những tiết mục chinh phục  khán giả thủ đô.

Ngoài ra, chương trình còn có phần tham gia đặc biệt của nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 và con trai là nhạc sỹ Nguyễn Quang trong vai trò chỉ đạo nghệ thuật và đạo diễn âm nhạc.

Không chỉ có những mảng màu nhạc trẻ, ca sỹ Quang Hà sẽ mang lại một không gian âm nhạc ấm cúng cùng dàn nhạc giao hưởng, được biên tập phù hợp với chất giọng của Quang Hà.

nguyễn ánh 9
Nghệ sỹ Thanh Mai đảm nhiệm vai trò MC cho buổi họp báo của Quang Hà. 

Ca sỹ Siu Black, một người chị, người bạn thân thiết của Quang Hà nhiều năm tuy không có tên chính thức trong danh sách ca sỹ tham gia đêm nhạc nhưng với tình cảm đặc biệt dành cho cậu em Hà Nội nên chị cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc của Quang Hà tại Hà Nội tối 27/9 này. 

Minh Thư

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin