Siu Black giảm 20kg, lấy lại cân bằng sau sự cố nợ nần

(VTC News) - Sau 5 năm vỡ nợ, đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ Siu Black xuất hiện tại Hà Nội với ngoại hình khác lạ, giảm 20 kg so với trước kia.

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 1

Mới đây, trong một lần trở lại Hà Nội, Siu Black gây chú ý với dáng vẻ trẻ trung hơn trước khá nhiều. Một số người nhận ra "họa mi núi rừng" nhưng vẫn tỏ ra ngỡ ngàng trước ngoại hình mới lạ và đầy sức sống của nữ ca sĩ.

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 2

Liên hệ với Siu Black, chị cho biết, sau sự cố nợ nần, sức khỏe và tinh thần chị xuống dốc. “Sự việc xảy ra, cơ thể tôi bùng phát nhiều bệnh. Tôi quyết định về quê ở ẩn, tự nhủ mình không thể gục ngã dễ dàng bởi còn những đứa con và đặc biệt là khán giả. Tôi cần phải có sức khỏe, diện mạo mới, năng lượng mới để trả nợ và để sống”, Siu Black tâm sự. 

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 3

Đó là lý do Siu Black quyết tâm rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là giảm cân. “Chỉ có giảm cân mới tốt cho cơ thể và sức khỏe của tôi. Vì thế, tôi đã quyết tâm giảm cân và sử dụng cách thức, dưới sự hỗ trợ của một vài người bạn. Hiện sức khỏe của tôi đã ổn định, giọng hát vẫn rất máu lửa”, chị cười nói. 

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 4

Siu Black tiết lộ, chị đã giảm đến 20 kg, từ 72 kg xuống còn 52 kg. 

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 5

Sự thay đổi ngoại hình của Siu Black khiến nhiều khán giả khen ngợi. Nhiều fan còn mong chị với ngoại hình, năng lượng mới sẽ trở lại hoạt động nghệ thuật như xưa. 

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 6

Siu Black đang hài lòng với cuộc sống ở Kon Tum mặc dù ít đi hát, không đi show mà chỉ tham gia hát cho các chương trình của nhà thờ bởi chị cảm thấy hát ở nhà thờ khiến tâm hồn mình nhẹ nhàng, thoải mái. 

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 7

Nếu như trước kia mặc đồ suông cũng không khác gì mặc đồ bó vì thân hình ngoại cỡ thì giờ đây, Siu Black đã có thể thoải mái mặc những bộ đồ bó ưa thích. 

Siu Black giam 20kg, lay lai can bang sau su co no nan hinh anh 8

Kể từ khi công khai vỡ nợ vào năm 2013, Siu Black vắng bóng trong làng giải trí Việt. Suốt 5 năm qua, chị ít xuất hiện, chỉ thỉnh thoảng nhận lời mời đi hát ở quê nhà. 

Cuộc sống của Siu Black sau biến cố nợ nần gây ồn ào showbiz 6 năm trước giờ ra sao?

Cuộc sống của Siu Black sau biến cố nợ nần gây ồn ào showbiz 6 năm trước giờ ra sao?

Dù cuộc sống khá khó khăn và những khoản nợ vẫn chưa trang trải hết nhưng Siu Black cảm thấy thanh thản với cuộc sống hiện tại.

 

Sau sự cố vỡ nợ hàng tỷ đồng, Siu Black giờ ra sao?

Sau sự cố vỡ nợ hàng tỷ đồng, Siu Black giờ ra sao?

Siu Black tâm sự, chị bị tiền đình, huyết áp cao, tiểu đường nặng và có khoảng thời gian bị mất ngủ, mỗi đêm chỉ chợp mắt được khoảng 30 phút.
Chủ đề:

siu black

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU