• Zalo

Siu Black gầy đi nhiều sau thời gian rời xa showbiz

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 12/08/2016 11:27:00 +07:00

Siu Black gầy đi nhiều, về Hà Nội sớm tập nhạc cùng Thanh Lam, Tùng Dương chuẩn bị cho đêm liveshow của nhạc sĩ Nguyễn Cường.

IMG_8678

Ngày hôm qua, 3 giọng ca chính của đêm liveshow nhạc sĩ Nguyễn Cường "Mãi tuổi thơ tôi Hà Nội" sẽ diễn ra vào ngày 13/8 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã cùng tập luyện miệt mài chuẩn bị cho liveshow.

IMG_8745

Giọng ca lử cháy của đại ngàn Tây Nguyên, Siu Black, cũng đã về Hà Nội sớm để tập luyện trong đêm nhạc.

IMG_8736

Cũng bởi đây là liveshow đầu tiên của nhạc sĩ Nguyễn Cường, người đã cho chị những tác phẩm ghi dấu tên tuổi chị trong làng nhạc Việt, nữ ca sĩ mới chịu "xuống núi" để tham gia chương trình. Nhạc sĩ Nguyễn Cường rất trân trọng điều này, họ thực sự là tri kỷ trong âm nhạc, Siu Black đã thể hiện trọn vẹn tâm hồn Tây Nguyên khao khát, cháy bỏng đầy cuồng nhiệt mà cũng rất lãng mạn trong âm nhạc Nguyễn Cường.

IMG_8742

Cũng dễ dàng nhận tháy Siu Black gầy đi khá nhiều, và trẻ ra. ...

IMG_8606

Trong buổi tập, nữ ca sĩ Thanh Lam cũng khiến nhạc sĩ Nguyễn Cường rất hạnh phúc bởi sự nồng nàn, say đắm của chị trong từng ca khúc đã thể hiện được trọn vẹn tinh thần mà ông muốn chuyển tải tới khán giả.

IMG_8588

Thanh Lam nồng nàn trong âm nhạc.

IMG_8566

Ca sĩ Tùng Dương từng nói rằng, với anh Nguyễn Cường là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất của nền âm nhac Viêt Nam, Tùng Dương rất say sưa chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.

IMG_8353

Ca sĩ Tùng Dương từng nói rằng, với anh Nguyễn Cường là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất của nền âm nhac Viêt Nam, Tùng Dương rất say sưa chuẩn bị cho phần trình diễn của mình.

IMG_8335

 

Video Siu Black tái xuất showbiz sau scandal nợ nần

a

Photo: Hải Bá
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều