• Zalo

Siu Black chỉ nợ khoảng 4 tỷ, Minh Hằng súyt chết đuối

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 01/09/2013 07:30:00 +07:00

(VTC News) - Minh Hằng và Lương Mạnh Hải hôn nhau suýt chết đuối, Việt Trinh qua Thái tìm trai đẹp, Siu Black khẳng định nợ cao lắm khoảng 4 tỷ là tin nóng 1/9.

(VTC News) - Minh Hằng và Lương Mạnh Hải hôn nhau suýt chết đuối, Việt Trinh qua Thái tìm trai đẹp, Siu Black khẳng định nợ cao lắm khoảng 4 tỷlà tin nóng giải trí ngày 1/9.

Siu Black chỉ nợ 4 tỷ?Sau scandal nợ nần hơn 2,5 tỷ đồng vừa qua, một số nguồn tin đăng tải số nợ của Siu Black thực tế còn nhiều hơn con số 2,5 tỷ đồng và Siu Black cũng đã lên báo thừa nhận, con số nợ này của chị lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tuy nhiên mới nhất, Siu Black lên tiếng phủ nhận trong một phỏng vấn trên trang Giaoduc cho biết: ‘Nói chung đó là thông tin sai không chính xác. Trước tôi vẫn trả lãi cho mọi người bình thường chỉ có thời gian gần đây khó khăn thì cắt thôi.

Bây giờ thì phần lớn người cho mượn không tính lãi nữa chỉ lấy tiền vốn. Thế nên làm sao lên đến chục tỷ được trong khi mình nợ có hơn hai tỷ. Giờ cao lắm thì cứ cho là khoảng 4 tỷ đi chứ làm sao lên được 10 tỷ tôi có làm ăn gì lớn đâu’.

Siu Black
'Giờ cao lắm thì cứ cho là khoảng 4 tỷ đi chứ làm sao lên được 10 tỷ tôi có làm ăn gì lớn đâu' - Siu Black 
Về thông tin nợ nần là do bị người tình lừa, Siu Black phủ nhận và cho biết: ‘Chuyện bạn trai không dính dáng gì đến việc riêng của tôi. Còn nếu mà nói yêu nữa, lấy chồng nữa chắc là không có đâu. Tôi cũng đi coi bói có ít nhất hai đến ba người nói là sau này tôi sẽ gặp một người rất yêu thương tôi, nâng đỡ, lo lắng tất cả mọi thứ cho tôi nhưng vậy mà mơ hoài vẫn không thấy ( cười)’.

Minh Hằng, Lương Mạnh Hải suýt chết đuối

Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đã có màn khóa môi đầy ngọt ngào dưới nước. Đây chính là một trong những cảnh quay mới nhất của bộ phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Theo Lao Động Online, trong cảnh phim này Minh Hằng mặc bikini nóng bỏng, gợi cảm bên các mỹ nhân Việt khác như Bảo Anh, Thảo Nhi. Đây là một cảnh quay khá phức tạp khiến đoàn làm phim phải mất khá nhiều công sức.

Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đều phải ‘vật lộn’ dưới nước để có cảnh quay hôn nhau đắm đuối thành công, thậm chí cả hai suýt nữa thì chết đuối.
Minh Hang
Minh Hằng và Lương Mạnh Hải đều phải ‘vật lộn’ dưới nước để có cảnh quay hôn nhau đắm đuối thành công, thậm chí cả hai suýt nữa thì chết đuối. 
Được biết, trong phim này, Minh Hằng đóng vai cô gái Đông Dương phải chấp nhận sống dưới vỏ bọc nam giới bởi ngay khi mới sinh ra, vì Bà nội vì quá ham cháu trai để nối dõi nên cha mẹ cô dành nói dối giới tính của cô từ lúc nhỏ. Lớn lên cô luôn khao khát một lần sống thật với giới tính của mình nhưng đành bất lực sống dưới lớp vỏ nam nhi đầy đau khổ và vất vả.

Việt Trinh qua Thái tìm trai đẹp

Mặc dù cả hai vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh đều nhận được lời mời góp mặt trong dự án phim mới Trở về 3 của đạo diễn Việt Trinh, nhưng do không thể sắp xếp được công việc gia đình và lịch diễn để theo đoàn phim hàng tháng trời, nên Tim đã xin phép đạo diễn rút lui, theo VnMedia.
Viet Trinh
Việt Trinh quyết định qua Thái tìm chồng cho diễn viên của mình 
Việc không có mặt Tim là một bất ngờ ngoài dự kiến, nhưng cũng là một phát sinh thú vị để ê-kíp của Việt Trinh tìm kiếm gương mặt mới. Được biết, vai diễn này sẽ là một anh chàng mang hai dòng máu Việt – Thái đẹp trai, có máu ăn chơi, nóng nảy nhưng thẳm sau bên trong lại ẩn chứa những mâu thuẫn, suy nghĩ sâu sắc.
Viet Trinh
Việt Trinh đã tìm được nam diễn viên điển trai người Thái - S.Katapong 
Đây cũng là vai nam chính, chồng của Trương Quỳnh Anh trong phim. Và để làm mới cho dự án phim của mình, Việt Trinh quyết định chọn một người nước ngoài để đảm nhận vai diễn này.

Hoàng Anh 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều