Sitcom 'Phía tây thành phố' khắc hoạ đời sống hiện đại của giới trẻ

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/10/2015 10:01:00 +07:00

Sitcom "Phía tây thành phố" khắc hoạ đời sống hiện đại của giới trẻ. Sitcom "Phía tây thành phố" khắc hoạ đời sống giởi trẻ sẽ lên sóng trong thời gian tới.

(VTC News) - Sitcom "Phía tây thành phố" khắc hoạ đời sống giởi trẻ sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Phía tây thành phố là một series sitcom vui nhộn lấy bối cảnh nơi thành phố sầm xuất, xoay quanh những mâu thuẫn hài hước của một nhóm bạn trẻ năng động trong xã hội mới.

Họ thông minh, tài năng, học thức nhưng cũng đầy khiếm khuyết. Và chính những khiếm khuyết này cũng chính là tác nhân tạo nên những mâu thuẫn xung đột vui vẻ; để từ đó các nhân vật thay đổi và bổ khuyết lẫn nhau.
Phía tây thành phố
Được xây dựng theo chuẩn phim sitcom của Mỹ, tuân thủ chặt chẽ các công thức hài tình huống với những tuyến nhân vật mang tính cách điển hình, Phía tây thành phố sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoái..


Kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng cả về tính giải trí cũng như ý nghĩa xã hội. Đơn vị sản xuất đã mất gần một năm để lên ý tưởng, chọn lọc tính cách nhân vật điển hình mang tính đại diện cho thế hệ trẻ trong xã hội hiện đại.
Phía tây thành phố
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ tìm thấy được hình ảnh của bản thân hoặc bạn bè mình trong nét tính cách của các nhân vật Phía tây thành phố: Một doanh nhân thành đạt nhưng gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, một cô gái trẻ đang loay hoay tìm kiếm hướng đi cho bản thân hay một chàng thanh niên với lý tưởng sống táo bạo – tận hưởng từng giây phút của ngày hôm nay mà không cần biết đến ngày mai.

Phía tây thành phố muốn kể câu chuyện của những bạn trẻ trong độ tuổi 20 đến 30 với một góc nhìn gần gũi, qua đó phản ánh đúng tâm tư, nguyện vọng cũng như những vấn đề trong cuộc sống mà thế hệ trẻ của đất nước đang phải trải qua; từ đó gửi gắm những thông điệp tươi sáng để góp phần tạo nên những thay đổi tích cực trong xã hội.

Phần 1 của Phía tây thành phố là 10 tập phim kể về hành trình tìm kiếm bản thân của Ngọc, một cô gái trẻ xinh đẹp, hiện đại, nghiện shopping và luôn cho rằng mình là một kẻ phản diện.

Trong suy nghĩ của mình, Ngọc tưởng rẳng mình là một kẻ xấu cao tay với nhiều âm mưu phá hoại xuất chúng, nhưng trớ trêu thay, sự hậu đậu, vụng về lại luôn dẫn cô đến những kết cục dở khóc dở cười.


Kịch bản của series phim được tuân thủ theo công thức của những phim sitcom nổi tiếng trên thế giới nhưng vẫn được tiết chế để phù hợp với văn hoá Việt. Bên cạnh đó, Phía tây thành phố còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên được yêu thích hai miền Nam – Bắc: Salim, Minh Trí, Minh Beta, Dustin Phúc Nguyễn và Kaylee Hwang.

Tập đầu tiên của series phim Phía tây thành phố sẽ được ra mắt khán giả vào 20h ngày 31/10/2015.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn