Sir Alex xuất huyết não, nguy kịch: Thông tin mới nhất

(VTC News) - Sir Alex Ferguson cho thấy những dấu hiệu hồi phục rất tích cực sau ca phẫu thuật.

Theo Daily Mail, cựu HLV Alex Ferguson hiện không còn hôn mê mà có thể ngồi dậy nói chuyện. Dù vậy ông vẫn đang được theo dõi đặc biệt tại Bệnh viện Hoàng gia Salford.

HLV Ferguson nhập viện vì xuất huyết não vào cuối tuần trước. Ca phẫu thuật được xác nhận là thành công và cựu HLV trưởng của Manchester United cho thấy những dấu hiệu hồi phục tích cực, dù chậm rãi.

Khoảng thời gian vài tuần tiếp theo rất quan trọng trong quá trình hồi phục của ông. Các bác sĩ sẽ theo dõi kỹ tình trạng sức khỏe của cựu HLV người Scotland để đánh giá nguy cơ di chứng.

Sir Alex xuat huyet nao, nguy kich: Thong tin moi nhat hinh anh 1

Sir Alex Ferguson đang hồi phục tích cực.

Thông tin cựu HLV Alex Ferguson phải phẫu thuật não khiến thế giới bóng đá bàng hoàng. Các đồng nghiệp, cầu thủ và đội bóng cùng thể hiện sự quan tâm và gửi những lời chúc bình an tới vị HLV huyền thoại của MU. 

Trong buổi lễ chia tay sân vận động Emirates cách đây ít ngày, HLV Arsene Wenger cũng không quên nhắc tới đối thủ lâu năm của ông trong bài diễn văn.

"Tôi đã đứng cạnh ông ấy trên sân tuần trước và gặp trong phòng sau trận đấu. Ông ấy trông rất khỏe mạnh. Chúng tôi chúc ông ấy sớm bình phục. Ông ấy là một người lạc quan", HLV người Pháp chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Sir Alex Ferguson xuất huyết não, thế giới bóng đá nguyện cầu điều kỳ diệu

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU