Sir Alex tìm được người kế vị: HLV của... Barcelona!

(VTC News) - Tờ El Mundo Deportivo đưa tin, ngài Alex Ferguson đang xem... Josep Guardiola như là người sẽ kế nhiệm vị trí của ông ở sân Old Trafford.

» Ferguson sướng "phát điên" vì thuyết phục được Rooney
» Các HLV ca ngợi tài thương thuyết của Ferguson

» Ferguson chưa quyết vụ Rooney sau cuộc họp bất thường

» Rooney, Ferguson và con bò sữa

» Ferguson: "Đúng! Rooney muốn rời khỏi MU"

» Mâu thuẫn với Ferguson, Rooney tuyên bố rời MU

» Bật Ferguson, Rooney vẫn ra sân như thường

» Mourinho: Alex Ferguson là bạn tốt nhất của tôi

Để củng cố thông tin của mình, tờ báo này đã đưa ra một số lý do. Thứ nhất, ngài Alex Ferguson luôn nể trọng tài cầm quân của đương kim huấn luyện viên Barcelona. Thứ hai, phong cách huấn luyện của “Pep” phù hợp với văn hóa bóng đá tấn công của Manchester United.

Guardiola sẽ kế vị Ferguson?

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên rộ lên thông tin Guardiola sẽ kế nhiệm “máy sấy tóc”. Mùa trước, sau khi Josep Guardiola “ngó lơ” chuyện gia hạn hợp đồng mới với đội chủ sân Nou Camp, nhiều người đã đồn đoán rằng, “Pep” đang hướng con mắt về Old Trafford.

Tuy nhiên, mọi chuyện dần trở nên rõ ràng khi “Pep” có những thỏa thuận sơ bộ với cựu Chủ tịch Joan Laporta về một bản hợp đồng mới. Đến đầu mùa giải này, dù luôn tuyên bố không muốn rời Nou Camp, nhưng Guardiola cũng chỉ ký hợp đồng có thời hạn một năm với tân Chủ tịch Sandro Rosell. Do đó, vào mùa Hè sang năm, Guardiola  sẽ có quyền tự do ra đi mà không gặp bất cứ một ràng buộc nào từ phía Barca, và đây là cơ sở để tờ El Mundo Deportivo tin rằng “Pep” có thể chuyển sang làm huấn luyện viên của MU khi Alex Ferguson nghỉ hưu.

Chưa biết thông tin trên có độ chuẩn xác đến bao nhiêu phần trăm, nhưng không ít cổ động viên của Quỷ đỏ đã cảm thấy vui mừng. Bởi Guardiola là một huấn luyện viên tài năng mà “cú ăn sáu” lịch sử cách đây hai mùa bóng là một minh chứng rõ nét. Do đó, nếu đến sân Old Trafford, “Pep” hoàn toàn đủ sức chèo lái con thuyền MU ở đấu trường Premier League cũng như Champions League.

» Guardiola: Muốn có Messi, làm ơn cho xin 250 triệu euro
» Ibrahimovic tán dương Mourinho, xỏ xiên Guardiola

Tam Nông

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN