Sir Alex "thù" cả MUTV

(VTC News) - Sir Alex đang thách thức cả FA. Không những chỉ trích trọng tài, ông còn chỉ trích chính kênh MUTV vì đã giúp FA điều tra vụ việc trên.

Tiểu ban kỷ luật của FA cho biết đang xem xét hình phạt dành cho Sir Alex Ferguson. Không chỉ vụ ông chỉ trích trọng tài Martin Atkinson mà còn vì mới đây Sir Alex đã kiên quyết không nhận lỗi và sẽ kháng án, kèm theo đó là hành động từ chối cung cấp một bài phỏng vấn trước trận cho kênh MUTV.

Lẽ ra ông sẽ chỉ bị cấm chỉ đạo cùng lắm là 3 trận: 1 cho lời chỉ trích Martin Atkinson và 2 cho vụ ông nghi vấn thể lực của ông vua áo đen Alan Wiley cách đây gần 2 năm. Tuy nhiên, án phạt có thể nặng hơn khi Sir Alex công khai tuyên bố sẽ kháng án cũng như kịch liệt phản đối việc FA dùng đoạn băng quay phần phỏng vấn sau trận MU - Chelsea của ông trên kênh MUTV.

Sir Alex bây giờ đã thành một phần tử đối lập với FA.

Mặc dù được các quan chức MU khuyên hãy chấp nhận án phạt, Sir Alex cho rằng hành động của FA là hết sức không công bằng, đồng thời ông cũng "mắng" MUTV khi đã không cắt đoạn ghi hình có câu chỉ trích của ông với Martin Atkinson, nguyên nhân dẫn đến sự căng thẳng hiện tại.

Được biết nếu “dám” kháng án và thất bại, Sir Alex hoàn toàn có thể bị treo quyền chỉ đạo 4 trận. Đó sẽ là một điều hết sức nguy hiểm vì trong tháng này họ có trận đấu hết sức quan trọng với Arsenal tại FA Cup cũng như những cuộc đối đầu đầy khó khăn trước mắt. Arsenal hiện chỉ cần thắng Sunderland cuối tuần này là sẽ rút ngắn khoảng cách với Quỷ Đỏ xuống còn 1 điểm, một nguy cơ lớn khi MU vẫn còn những cuộc đối đầu với Arsenal, Chelsea và ngay cuối tuần này là Liverpool.

» Các trọng tài yêu cầu Ferguson phải xin lỗi
» MU thua Chelsea, Ferguson mắng nhiếc trọng tài


Hoàng Quân
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN