Báo Điện tử VTC News

Sir Alex ngưỡng mộ Kloop, lo lắng cho Man Utd

(VTC News) - Cựu HLV Man Utd thừa nhận ông là một fan hâm mộ của Jurgen Kloop và tin rằng vị chiến lược gia người Đức này sẽ thành công tại Anfield. 

Cựu HLV Sir Alex Ferguson nói trên tờ ESPN: "Tôi ngưỡng mộ Jurgen Kloop và tôi biết anh ấy qua các cuộc gặp gỡ của những HLV ưu tú ở Geneva. Liverpool đã hành động đúng đắn khi bổ nhiệm Kloop". 
"Cậu ấy là một HLV có cá tính rất mạnh, rất cứng đầu và quan trọng là luôn xác định cho riêng mình một mục tiêu. Với mục tiêu ấy, Kloop đã từng thành công ở Dortmund. Và tôi không lạ nếu như điều đó sẽ tái lặp ở Liverpool. Tôi cảm thấy lo lắng cho Man Utd cũng như các đội bóng Premier League khác vì sự có mặt của Kloop tại Anfiled". 
 Jurgen Kloop sẽ giúp Liverpool cạnh tranh chức vô địch Premier League

 Jurgen Kloop sẽ giúp Liverpool cạnh tranh chức vô địch Premier League

Tuy nhiên, "Ông già gân" cũng đưa ra lời cảnh báo rằng, nếu Liverpool không tin tưởng giao cho Kloop toàn quyền quyết định những vấn đề chuyển nhượng, thì tham vọng lấy lại sức mạnh sẽ chẳng đi tới đâu. 
Sir Alex nhấn mạnh: "Có rất nhiều điều xảy ra trong bóng đá hiện tại. Đặc biệt là mối quan hệ mật thiết giữa bóng đá và tiền bạc, giữa những điều đạt được với các con số thống kê. Chính những điều này đã khiến vị thế hay chí ít là suy nghĩ của những HLV bị xem thường. Thật sai lầm". 
"Tôi nghĩ Kloop sẽ không chấp nhận mình là một phần trong một cơ cấu nào đó, mà phải là có toàn quyền quyết định trong các vấn đề liên quan đến chuyên môn. Chẳng hạn như chuyển nhượng, hợp đồng với cầu thủ. Kloop hay như bất cứ HLV nào cũng vậy, họ luôn biết điều mình cần trong vấn đề xây dựng đội bóng hướng tới thành công. Và nếu không tin tưởng họ thì tại sao lại thuê họ đúng không?", cựu HLV Quỷ đỏ kết thúc. 
Jurgen Kloop đã kí hợp đồng có thời hạn 3 năm với Liverpool và được tin tưởng sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp trong tình cảnh bết bát của CLB này. 
Top 10 màn ăn mừng 'quái' của HLV Jurgen Kloop khi còn ở Dortmund

Hoàng Tùng
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa