Sir Alex nghỉ hưu, Chelsea 'xâu xé' MU

(VTC News)- Chủ tịch Roman Abramovich tuyên bố đội bóng của ông muốn có được sự phục vụ của tiền đạo đang khoác áo MU, Wayne Rooney.

Cụ thể hơn, 30 triệu bảng Anh là số tiền mà Chelsea sẽ đặt lên bàn đàm phán để đổi lấy chữ ký của chân sút 28 tuổi người Anh. Hiện tại, Rooney đang là mục tiêu theo đuổi của cả Bayern Munich và gần như chắc chắn anh sẽ rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, nhất là khi Sir Alex Ferguson vừa tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp HLV vào cuối mùa giải.
Rooney sẽ rời MU sau 9 năm gắn bó? 

Rooney sẽ rời MU sau 9 năm gắn bó? 

Theo báo chí Anh, một phần nguyên nhân khiến Wayne Rooney quyết định dứt áo ra đi sau 9 mùa giải gắn bó với MU chính là do những mối bất đồng trong quá khứ giữa anh và David Moyes - người thầy cũ tại Everton và cũng chính là người sẽ thay thế Alex Ferguson trong vai trò thuyền trưởng của Quỷ đỏ kể mùa giải năm sau.
Mới đây, trên Twitter của mình, chân sút số 1 của ĐT Anh thời điểm hiện tại đã chỉnh sửa dòng thông tin cá nhân của anh từ "Cầu thủ của Manchester United" thành "Người đại diện của Nike". Điều này càng khiến cho người hâm mộ Quỷ đỏ có thêm lý do để tin rằng Rooney sẽ trở thành người đầu tiên rời Old Trafford ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.
Về phía Chelsea, gần như chắc chắn Jose Mourinho sẽ trở lại để dẫn dắt The Blues sau khi rời Real Madrid, và Wayne Rooney được coi là mục tiêu quan trọng trong kế hoạch tái thiết lực lượng của đội bóng thành London. Bản thân "người đặc biệt" cũng từng không ít lần bày tỏ sự ngưỡng mộ với tài năng của Rooney và sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nếu ông yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea đưa tiền đạo này về sân Stamford Bridge.
30 triệu bảng là con số chấp nhận được với MU trong trường hợp họ chấp nhận bán Wayne Rooney. Tuy nhiên, để có được chữ ký của anh, Chelsea sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Bayern Munich, đội bóng cũng đang liệt kê Rooney vào danh sách những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu.

Giả Hủ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN