Sir Alex: MU, đừng bao giờ gục ngã

(VTC News)- Sir Alex đã có một bài diễn văn nhỏ dành cho người hâm mộ sau trận đấu cuối cùng của mình với tư cách HLV ở sân Old Trafford.

"Cảm ơn tất cả các bạn. Đây chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. Tôi đã rất may mắn khi được dẫn dắt những cầu thủ xuất sắc nhất của đất nước này. Tất cả bọn họ đều đã đại diện cho đội bóng này một cách xác đáng và đều làm rất tốt.

Sir Alex chia tay người hâm mộ trong cơn mưa tại Old Trafford. 

Sir Alex chia tay người hâm mộ trong cơn mưa tại Old Trafford. 


Sau này tôi có thể thoải mái theo dõi họ thi đấu, không còn phải “chịu đựng” họ nữa. Tôi muốn nhắc các bạn rằng câu lạc bộ đã ở bên cạnh ủng hộ tôi khi tôi gặp khó khăn, và việc của các bạn bây giờ là phải ở bên cạnh ủng hộ huấn luyện viên mới.

Tôi muốn dành sự tôn vinh cho Paul Scholes, người giải nghệ vào ngày hôm nay. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà đội bóng này đã và sẽ có. Tôi cũng muốn gửi lời chúc sớm bình phục chấn thương tới Darren Fletcher.


Tôi chúc tất cả các cầu thủ giành nhiều thành công trong tương lai. Đừng bao giờ gục ngã.

Thay mặt cho các thành viên của gia đình Ferguson – họ đều có mặt ở đây, trong đó có 11 đứa cháu của tôi – Xin cảm ơn các bạn rất nhiều”

  » Lampard lên thần, Chelsea bay vào Champions League
  » Lộ bằng chứng Rooney sẽ không rời MU
  » Lần đầu lộ bí mật nghỉ hưu của Sir Alex
  » Song sát Hà Nội T&T vùi dập K.Kiên Giang
  » Rooney giở trò: Tới tấp 'tẩn' Phil Jones?

» Lampard lên thần, Chelsea bay vào Champions League » Lộ bằng chứng Rooney sẽ không rời MU » Lần đầu lộ bí mật nghỉ hưu của Sir Alex » Song sát Hà Nội T&T vùi dập K.Kiên Giang » Rooney giở trò: Tới tấp 'tẩn' Phil Jones?

Chí Thiện
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN