Sir Alex hết lòng ca ngợi David Moyes

(VTC News)-Sau 24h thương lượng, David Moyes đã chính thức nhận trách nhiệm dẫn dắt MU từ tay Sir Alex vào 21h (giờ Việt Nam) ngày hôm nay.

Theo đó, HLV 50 tuổi này sẽ bắt đầu công việc huấn luyện tại Old Trafford ngay sau khi mùa giải này kết thúc. Hợp đồng của ông với nhà tân vô địch Premier League sẽ kéo dài 6 năm, tuy nhiên chi tiết về mức lương vẫn chưa được tiết lộ.
David Moyes sẽ trở thành HLV của MU vào mùa tới. 

David Moyes sẽ trở thành HLV của MU vào mùa tới. 


Phát biểu trước báo giới, David Moyes cho biết:
"Thật là vinh dự khi được mời làm HLV cho Manchester United. Tôi rất tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của Sir Alex cho công việc này. Những gì ông ấy đã làm cho CLB vĩ đại này thật đáng để ngưỡng mộ."
"Tôi biết sẽ rất khó để có thể tiếp bước Sir Alex. Thế nhưng cơ hội để được làm HLV tại United không phải khi nào cũng đến trong đời. Tôi đang rất nóng lòng để bắt đầu công việc vào mùa tới."

Tỏ ra cực kì hạnh phúc và hưng phấn sau khi chính thức xác nhận mối liên hệ giữa mình và Man Utd nhưng David Moyes vẫn không quên dành vài lời cho đội bóng cũ của mình. Ông chia sẻ:
"Tôi đã có một công việc tuyệt vời tại Everton. Ngài chủ tịch, ban giám đốc và các cầu thủ chính là những người đã làm nên điều đó. Từ giờ đến cuối mùa giải, tôi sẽ làm hết sức mình để đưa CLB đến với vị trí tốt nhất có thể."
"Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn bởi sự ủng hộ tuyệt đối mà các bạn đã dành cho tôi suốt nhiều năm tại Everton. Các bạn đã đóng một vai trò quan trọng cho thành công của CLB và điều đó thật tuyệt vời. Everton và các bạn sẽ luôn là một phần của tôi trong phần còn lại của cuộc đời."

 David Moyes tới trụ sở CLB Everton để thảo luận về tương lai của mình

David Moyes tới trụ sở CLB Everton để thảo luận về tương lai của mình


Nói về tân HLV trưởng MU, Sir Alex tự tin khẳng định: "Khi bàn thảo vnhững ứng viên cho chiếc ghế HLV trưởng, chúng tôi hoàn toàn cảm thấy an tâm đề cập tới David Moyes. Cu ấy là một HLV c cùng những phương án huấn luyện hợp lý. Tôi thán phục những gì Moyes làm được. Kể từ năm 1998 đến nay, tôi đã nhiều lần đề nghị cậu ấy làm trợ lý cho mình tại Old Trafford. Moyes có đnăng lực để làm tốt công việc ở Manchester".

Trước đấy, David Moyes đã có buổi nói chuyện trực tiếp với ban lãnh đạo CLB Everton- CLB chủ quản của ông. Rất nhanh chóng, phía Everton bật đèn xanhc ho David Moyes gia nhập Manchester United.

  » Chính thức: David Moyes kế nhiệm Sir Alex
  » Những khoảnh khắc đáng nhớ của Sir Alex tại MU
  » Sir Alex nghỉ hưu, Chelsea 'xâu xé' MU

» Chính thức: David Moyes kế nhiệm Sir Alex » Những khoảnh khắc đáng nhớ của Sir Alex tại MU » Sir Alex nghỉ hưu, Chelsea 'xâu xé' MU

Lê Thịnh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU