Sir Alex: "Chỉ có kẻ ngốc mới chỉ trích De Gea"

Thể thaoThứ Bảy, 26/01/2013 03:19:00 +07:00

Nhà cầm quân người Scotland đã lên tiếng bảo vệ thủ môn người Tây Ban Nha bất chấp anh đã mắc lỗi trong trận hòa Tottenham.

Nhà cầm quân người Scotland đã lên tiếng bảo vệ thủ môn người Tây Ban Nha bất chấp anh đã mắc lỗi trong trận hòaTottenham và cho rằng FA "đã hoảng sợ" khi yêu cầu một lời giải thích từ ông về những phát biểu sau trận.


Sau khi Man Utd bị Spurs cầm hòa, chuyên gia bình luận nổi tiếng Alan Hansen và cựu cầu thủ Red Devils, Gary Neville cho rằng De Gea đã mắc sai lầm trong bàn gỡ của Tottenham ở những giây cuối cùng. Tuy nhiên, Sir Alex cho biết ông sẽ không quan tâm tới họ.

De Gea đang phải chịu khá nhiều chỉ trích

"Tôi không để vào tai tất cả những lời đó", Ferguson nói khi được hỏi về những chỉ trích nhắm vào De Gea thời gian qua. "Bạn phải nghe một vài lời ngu ngốc trong trận đấu".

"Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi khá tốt. De Gea đã có một trận đấu tuyệt vời và có 30 giây không như vậy. Thật không may mắn cho chàng trai, nhưng cậu ấy đã đối phó với vấn đề đó. Chúng tôi sẽ giúp cậu ấy. Các cầu thủ có thể mắc 20 sai lầm trong một trận đấu, nhưng họ (thủ môn) có vị trí quan trọng. Chúng tôi không thấy có vấn đề gì với cậu ấy".

Sir Alex cũng đổ lỗi cho "hồ sơ" chất đống của mình và vai trò của các phương tiện truyền thông đã khiến FA yêu cầu ông giải thích về những chỉ trích trợ lý trọng tài Simon Beck sau trận đấu.

"Tôi chỉ nghĩ rằng đó là vì tôi nhiều hơn là những gì tôi đã nói", ông cho biết thêm. "Cho dù tôi nghĩ không công bằng hay không vấn đề với họ vào thời điểm này. Nhưng các anh biết FA rồi đấy. Tôi nghĩ báo chí cũng đóng góp một phần. Họ hoảng loạn khi truyền thông tham gia".

"Một số các bài báo giật tít 'Ferguson có thể bị trừng phạt bởi FA', do vậy các anh có một phần vai trò trong chuyện này và FA tự nhiên hoảng sợ ngay sau khi báo chí phê bình họ. Tôi nghĩ đó là những gì bạn sẽ thấy. Đó là lý do tại sao họ gửi cho tôi một bức thư".


Theo Bongdaplus

Bình luận
vtc.vn