Sint Truidense tiếp đội bóng vừa tầm, Công Phượng sẽ được tung vào sân?

(VTC News) - Sint Truidense sẽ tiếp SV Zulte Waregem ở vòng 5 giải vô địch Bỉ và Công Phượng tiếp tục được điền tên vào danh sách thi đấu.

Trận đấu giữa Sint Truidense vs SV Zulte Waregem sẽ diễn ra lúc 1h00, ngày 25/8 (theo giờ Việt Nam) trên sân nhà Stayen của “Chim hoàng yến”. Công Phượng có trận thứ 3 liên tiếp được HLV trưởng Marc Brys điền tên vào danh sách thi đấu của CLB.

Sint Truidense tiep doi bong vua tam, Cong Phuong se duoc tung vao san? hinh anh 1

Công Phượng trận thứ 3 liên tiếp được điền tên vào danh sách thi đấu của STVV.

SV Zulte Waregem hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng, hơn Sint Truidense 3 điểm và được xem là đối thủ vừa tầm. Rất có thể, chiến lược gia 57 tuổi sẽ trao cơ hội cho Công Phượng ở trận đấu này.

Trong 2 trận trước được điền tên vào danh sách thi đấu, Công Phượng không được tung vào sân. Tới lúc này, anh mới chỉ có 20 phút thi đấu cho Sint Truidense ở giải vô địch Bỉ.

Sint Truidense tiep doi bong vua tam, Cong Phuong se duoc tung vao san? hinh anh 2

Công Phượng tập luyện chăm chỉ chờ cơ hội ra sân.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Công Phượng bày tỏ sự cảm ơn tới người hâm mộ khi luôn quan tâm theo dõi anh tập luyện và thi đấu tại Bỉ.

"Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi Phượng. Mặc dù Phượng thi đấu ở tận Bỉ nhưng mọi người vẫn cập nhật từng tin tức của Phượng", Công Phượng chia sẻ.

Tuy nhiên, Công Phượng cũng nhắc khéo người hâm mộ về cách bày tỏ sự quan tâm tới anh. Tiền đạo người xứ Nghệ ám chỉ rằng, việc người hâm mộ bình luận quá nhiều trên facebook STVV trong khi anh chưa có nhiều đóng góp cho đội bóng là điều chưa thực sự hợp lý.

“Mọi người hạn chế bình luận trên facebook STVV nhé ạ. Nếu muốn đóng góp mọi người có thể lên trang này của Phượng. Phượng mong mọi người cổ vũ và quan tâm đến toàn đội STVV. Cảm ơn mọi người rất nhiều!”, Công Phượng viết.

Được quan tâm đặc biệt, Công Phượng vừa cảm kích vừa nhắc khéo CĐV Việt Nam

Được quan tâm đặc biệt, Công Phượng vừa cảm kích vừa nhắc khéo CĐV Việt Nam

Công Phượng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ hạn chế bình luận về cá nhân anh trên trang facebook của CLB Sint Truidense.
Công Phượng tươi rói trong buổi tập, quyết cạnh tranh suất đá chính ở Sint-Truidense

Công Phượng tươi rói trong buổi tập, quyết cạnh tranh suất đá chính ở Sint-Truidense

Công Phượng vẫn giữ được quyết tâm cùng sự tự tin dù mới ra sân hơn 20 phút cho Sint-Truidense từ đầu mùa.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU