Sinh viên tranh tài sở hữu trí tuệ gay cấn

Giáo dụcThứ Ba, 29/04/2014 08:26:00 +07:00

(VTC News)- Đêm chung kết cuộc thi IPChallenge 2014- nâng tầm sáng tạo đã chứng kiến những phần thi hấp dẫn nhất.

(VTC News)- Đêm chung kết cuộc thi IPChallenge 2014-  nâng tầm sáng tạo đã chứng kiến những phần thi hấp dẫn nhất.

Sau gần 2 tháng chờ đợi, với đầy ắp các sự kiện từ vòng nộp đơn, vòng 1, vòng 2 rồi đến vòng 3 cuối cùng đêm chung kết IPChallenge 2014-  nâng tầm sáng tạo, sân chơi trí tuệ dành cho các bạn sinh viên yêu thích sở hữu trí tuệ đã tìm ra được những đội chơi xuất sắc.

 Cuộc thi do Cục Sở hữu Trí tuệ và trường đại học Ngoại Thương – Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế phối hợp tổ chức với Trung tâm nghiên cứu đào tạo - Cục SHTT và Câu lạc bộ Sở hữu trí tuệ đã thành công rực rỡ.

Báo điện tử VTC News là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.
Các đội chơi trong đêm chung kết 
IPChallenge 2014 để lại cho mình nhiều ấn tượng quá. Từ những vòng thi đầy thử thách, thú vị cho đến một đêm chung kết thực sự đặc sắc.

Các đội chơi tự tin, các vòng thi lôi cuốn, ban tổ chức nhiệt tình, chuyên nghiệp và đêm chung kết quá bùng nổ.

Các đơn vị tài trợ cho cuộc thi bao gồm: Công ty cổ phần thiết bị y tế Phú Hải, Công ty cổ phần quốc tế Đông Á, Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng, Công ty TNHH Hồng Lam, Tập đoàn Hiệp Hưng, Công ty cổ phần quốc tế VAG, Công ty cổ phần đào tạo dịch vụ khách sạn nhà hàng Quả táo vàng, Công ty sách điện tử Alezza, Công ty TNHH Doris Việt Nam, Công ty TNHH IPCom Việt Nam, Tập đoàn KNV cùng với rất nhiều phóng viên của các cơ quan, báo chí, truyền hình đã đến đưa tin về đêm chung kết

Đặc biệt, Ban Tổ chức cuộc thi còn vui mừng đón tiếp các vị khách quý đến tham dự đêm chung kết: PGS, TS Vũ Chí Lộc- Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Ngoại thương, PGS, TS. Bùi Thị Lý-Trưởng khoa Kinh tế& Kinh doanh quốc tế, Th.S Nguyễn Văn Triệu, TS. Phan Tất Thứ cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, sinh viên Khoa Kinh tế và kinh doanh quốc tế  cùng gần 500 khán giả có mặt đã đếm tham dự đêm chung kết cuộc thi.
Thầy PGS.TS. Vũ Chí Lộc Chủ tịch hội đồng phát biểu trước giời khai mạc 

Đêm chung kết là sự tranh tài của 9 thí sinh đến từ 3 đội chơi : Lửa, 2-Anpha, Sbamboo qua 3 vòng thi: Ngẫu hứng, Tranh tài và Chinh phục.
Ngay từ vòng thi đầu tiên “Ngẫu hứng” cả 3 đội chơi đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho cả khán phòng.

Các đội chơi lần lượt trình chiếu clip cùng với các tiết mục biểu diễn đầy ngẫu hứng đúng với tên gọi của phần thi ngay trên sân khấu chương trình để giới thiệu về các thành viên trong đội của mình đồng thời đưa ra các tình huống có liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Với các clip được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng các đội chơi đã đưa Ban giám khảo và khán giả có mặt đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác với Camera 370 của đội chơi Sbamboo, lò đốt Hoa Tiên của đội 2-Anpha và các phương thuốc vô cùng đặc biệt của đội Lửa. Sáng tạo hài hước nhưng vẫn đầy tính chuyên môn. Dẫn đầu vòng thi thứ nhất là đội chơi 2-Anpha và theo sát sau đó là Sbamboo và Lửa.


>> ĐỌC TIẾP...
Bình luận
vtc.vn