Sinh viên tổ chức đêm nhạc ủng hộ người nghèo ăn Tết

Giáo dụcThứ Sáu, 15/01/2016 06:08:00 +07:00

(VTC News) - Tối 15/1, Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa tại Đà Nẵng đã tổ chức đêm nhạc từ thiện “Đông ấm xứ Thanh” quyên góp tiền cho người nghèo ăn Tết.

(VTC News) - Tối 15/1, Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa tại Đà Nẵng đã tổ chức đêm nhạc từ thiện “Đông ấm xứ Thanh” quyên góp tiền ủng hộ người nghèo ăn Tết.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Đông Ấm Xứ Thanh - Mang yêu thương về với bản làng” do Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa ở 5 đầu cầu Hà Nội, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng và TP HCM tổ chức.

Sinh viên, Đà Nẵng, đêm nhạc từ thiện, Thanh Hóa, hỗ trợ người nghèo, ăn Tết
Chương trình “Đông Ấm Xứ Thanh - Mang yêu thương về với bản làng” đã quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng hỗ trợ dân nghèo 

Đêm nhạc từ thiện có sự tham gia của Nghệ sĩ ưu tú Trịnh Mạnh Hùng, Ca sĩ Hoàng Nhật Minh, Ngọc Khánh, Ảo thuật gia Duy Nhật, vũ đoàn RIO…

Được biết, từ năm 2010-2015, chương trình đã quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng để hỗ trợ các gia đình khó khăn ở các huyện miền núi Thanh Hóa. Năm 2016, Ban tổ chức dự kiến sẽ quyên góp thêm hơn 500 triệu đồng.

Toàn bộ số tiền này được dùng để xây dựng nhà ăn cho trường mầm non, mua giống cây trồng vật nuôi, hàng nghìn chiếc áo ấm, đồ dùng học tập và quà Tết tặng cho các gia đình nghèo khó, các em học sinh hiếu học ở huyện Quan Sơn (tỉnh Thanh Hóa).


Xuân Mai
Bình luận
vtc.vn