Sơn Tùng sẽ 'đốt cháy' đêm nhạc Happy Bee, sinh viên Thủ đô săn vé miễn phí

Giáo dụcThứ Ba, 18/07/2017 07:15:00 +07:00

Sinh viên Thủ đô sẽ không bỏ lỡ cơ hội được xem ca sỹ Sơn Tùng M-TP biểu diễn với 700 vé miễn phí dành cho những ai nhanh tay chớp lấy cơ hội này.

Đêm nhạc gây quỹ từ thiện “Tủ sách vì cộng đồng – Happy Bee” sẽ được tổ chức vào 25/7 tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Đêm nhạc hứa hẹn sẽ nóng hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP với những bản hit gây sốt mạng Việt. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của DJ Nambia với những bản nhạc vô cùng bốc lửa.

MBI_7134

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Đêm nhạc Happy Bee nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện tiếp nguồn tri thức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã trở thành truyền thống của Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic.

Không chỉ vậy, đêm nhạc này nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 7 năm ngày thành lập trường Cao đẳng thực hành FPT.

Video: Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sẽ 'cháy' hết mình cùng sinh viên Thủ đô trong đêm nhạc Happy Bee

Hơn 700 vé mời tham dự đêm nhạc này sẽ được tặng miễn phí cho khán giả, các bạn sinh viên khi tham gia chuỗi hoạt động bên lề do trường tổ chức. Theo đó, các bạn sinh viên và khán giả có cơ hội nhận vé tham dự đêm nhạc khi tham gia một trong ba hoạt động: Hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 22/7/2017 (đối với tân sinh viên của trường ở cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và Tây Nguyên), đăng ký online và nhận vé offline.

MBI_6896

 Đêm nhạc sẽ nóng hơn với những bản nhạc hit của Sơn Tùng M-TP.

Khán giả yêu mến Sơn Tùng M-TP có thể đến trường mua sách gây quỹ từ thiện để có cơ hội được tặng vé. Cuốn sách được bán mang tên “Viết giữa sân trường tuổi 17”, gồm các tác phẩm xuất sắc trong cuộc thi viết do nhà văn Trang Hạ làm Ban giám khảo.

Khi mua một cuốn sách, khán giả được tặng 1 vé tham gia đêm nhạc. Số tiền thu được từ việc bán sách được đóng góp vào quỹ “Tủ sách vì cộng đồng” của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Ngoài ra, mỗi lượt check in tại đêm nhạc của khán giả tham dự còn được quy đổi thành 1.000 đồng góp vào tủ sách.

Fan hâm mộ của nam ca sỹ Sơn Tùng M-TP cũng có thể dễ dàng rinh vé tham dự sự kiện khi tham gia các hoạt động trên fanpage (gắn link https://www.facebook.com/fpt.poly/) Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

MBI_6864 3

Sơn Tùng M-TP hứa hẹn sẽ ‘cháy’ hết mình cùng các bạn trẻ Thủ đô.

Ngoài ra, trường còn dành gần 200 vé tham gia đêm nhạc cho các tân sinh viên hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 22/7/2017.

Video: Sơn Tùng M-TP được Bi Rain vỗ vai, bắt tay đầy thân mật

Vân Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn