Sinh viên tham gia 'Bóng đá tài chính online' giành giải thưởng 39 triệu đồng

Giáo dụcThứ Ba, 24/04/2018 15:58:00 +07:00

Sinh viên khắp cả nước sẽ có cơ hội trổ tài thông qua giải đấu "Bóng đá tài chính" để nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Sáng nay (24/4), Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động chương trình 'Kỹ năng quản lý tài chính' thông qua giải đấu 'Bóng đá tài chính' sẽ được tổ chức tại các trường đại học trên toàn quốc từ tháng 4 đến tháng 6 năm nay.

Sinh viên trên khắp cả nước có thể tham gia cuộc thi bằng cách chơi Bóng đá Tài chính online. Các thí sinh đạt điểm số cao nhất tại vòng thi trực tuyến và các đội giành chiến thắng tại mỗi thành phố sẽ tham gia vòng chung kết diễn ra vào cuối tháng 6 tại TP.HCM.

Đội chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng đặc biệt với tổng giá trị lên đến 39 triệu đồng cùng cặp vé xem Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á diễn ra tại Thái Lan.

sinhvienchoibongda

Sinh viên Hà Nội hào hứng chơi thử 'Bóng đá tài chính' tại buổi phát động chương trình 'Kỹ năng quản lý tài chính'. 

Bóng đá tài chính với đồ họa bắt mắt, luật chơi tốc độ và hình thức cạnh tranh hấp dẫn. Để chuyền và đưa bóng vào khung thành, người chơi phải trả lời liên tiếp các câu hỏi về việc lên ngân sách, tiết kiệm và chi tiêu, từ đó, học hỏi các kiến thức về quản lý tiền bạc.

Bắt đầu từ ngày 26/4 tại Hà Nội, chương trình sẽ đi qua 5 trường đại học trên địa bàn các tỉnh và thành phố: Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Nội dung mỗi sự kiện không chỉ dừng lại ở việc thi đấu bóng đá tài chính thi theo hình thức đối đầu trực tiếp, mà còn bao gồm các tiết mục giải trí hấp dẫn, cùng chuỗi hội thảo về chủ đề quản lý tài chính cá nhân.

nguyenminhtriet

 Ông Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu tại lễ phát động.

Ông Nguyễn Minh Triết, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: “Với mục đích trang bị kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên, nhiều năm nay chúng tôi đã thực hiện chương trình Kỹ năng quản lý tài chính nhằm giúp các bạn có định hướng đúng đắn về tương lai tài chính. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai.

Năm nay, lấy cảm hứng từ môn thể thao vua, với hình thức độc đáo và sáng tạo, tôi tin rằng giải đấu sẽ mang lại sự hứng thú cho đông đảo sinh viên, đồng thời, xây dựng một nền tảng quản lý tài chính cá nhân vững chắc cho các bạn sinh viên."

Video: Sinh viên Việt Nam khen Tổng thống Donal Trump dễ thương

 

Thu Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !