Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sinh viên tặng hàng trăm mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học

(VTC News) - 360 mũ bảo hiểm đạt chuẩn được trao tặng cho toàn bộ học sinh khối lớp 1 của trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A (Hà Nội).

Sáng nay (13/7), hàng trăm chiếc mũ bảo hiểm đã được sinh viên Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội trao tặng đến các em học sinh trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A (phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Tổng số mũ bảo hiểm đạt chuẩn được trao tặng là 360 mũ cho toàn bộ học sinh khối lớp 1 của trường. 

              Hàng trăm mũ bảo hiểm được trao tặng cho các em học sinh tiểu học 

Hàng trăm mũ bảo hiểm được trao tặng cho các em học sinh tiểu học 

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn và tuyên truyền giáo dục về an toàn giao thông cho học sinh nằm trong khuôn khổ môn học Thực nghiệm, một trong những môn học độc đáo và nổi bật nhất trong chương trình đào tạo của Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ. 

Chia sẻ tại buổi lễ tặng mũ bảo hiểm cho học sinh tiểu học, ông Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia mong muốn các bậc phụ huynh tự nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe, sự an toàn cho con em mình khi tham gia giao thông bằng cách đội mũ bảo hiểm cho các cháu.

Ông Hùng cũng gửi lời đến các em học sinh tiểu học rằng các em phải nhắc nhở người lớn đội mũ bảo hiểm cho mình khi ngồi sau xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện.

Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia đánh giá cao nổ lực của các sinh viên Khoa Quốc tế trong việc vận động, xin tài trợ và trao tặng mũ cho các em học sinh tiểu học.

M.Chiến
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN