Sinh viên rồ ga quật ngã cảnh sát cơ động

(VTC News) - Ngày 17/4 Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an thành phố Hà Nội cho biết, trong khi làm nhiệm vụ, chiến sĩ Dương Minh Cường đã bị hai sinh viên vi phạm giao thông đạp ngã xuống đường gây thương tích.

Theo cơ quan Cảnh sát, khoảng 22h ngày 15/4, khi anh Cường và đồng đội đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Tuệ Tĩnh –Bà Triệu thì phát hiện thấy 2 thanh niên đi xe máy phóng nhanh lạng lách, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng các đối tượng không chấp hành và bỏ chạy.

Các chiến sĩ cảnh sát cơ động vây bắt các đối tượng chống đối. (Ảnh Quang Tùng)

Tổ công tác liền đuổi theo, khi đến ngõ Bà Triệu thì bị Phạm Phú Dũng (20 tuổi) ở khu 9, Bãi Cháy, thành phố Hạ long, hiện là sinh viên trường Đại học Công đoàn, điều khiển xe chèn ép tổ công tác để Võ Công Sơn (20 tuổi) ở khu 3B, phường Giếng Đáy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, là sinh viện Đại học Phương Đông ngồi sau dùng chân đạp mạnh vào xe máy của anh Cường, làm anh ngã ra đường bị thương.

Sau đó, cả 2 sinh viên này tăng ga bỏ chạy, đến phố Hồ Xuân Hương thì tổ công tác đã bắt giữ được. Lợi dụng sơ hở, Sơn đã bỏ trốn, đến ngày 16/4 Sơn tới cơ quan công an đầu thú.

Hiện cơ quan Công an đang lập hồ sơ để xử lý các đối tượng.

Quang Tùng

Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU