Sinh viên phố núi 'phát cuồng' vì Soobin Hoàng Sơn

(VTC News) - Chương trình ca nhạc “Ngại gì khác biệt” của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 12/9/2017 sắp tới tại trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Là một trong những sinh viên “hóng” được thông tin chương trình từ rất sớm, bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành QTDN Marketing &sales) hồ hởi cho biết: “Đây là lần đầu tiên trường mời ca sỹ đình đám về biểu diễn, em cũng như các bạn rất hồi hộp chờ đợi để được xem đêm ca nhạc hoành tráng nhất từ trước đến giờ của FPT Tây Nguyên, nhưng em cũng thấy hơi tiếc khi số lượng vé có hạn nên chắc chắn bạn bè em sẽ có nhiều người không được xem rồi”.

Được biết, tour diễn của Soobin Hoàng Sơn nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày khai giảng của sinh viên FPT Polytechnic trên toàn quốc.

Sinh vien pho nui 'phat cuong' vi Soobin Hoang Son hinh anh 1

Sinh viên trường Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên vui mừng khi hay tin sắp gặp Ca sĩ thần tượng.

Ngô Văn Thường (sinh viên ngành Lập Trình Máy Tính Thiết Bị Di Động) cho biết : “Em cảm thấy rất phấn khích và thích thú trước sự kiện ca nhạc lần này của trường, em sẽ dùng tấm vé mời đặc biệt để rủ bạn thân nhất của mình cùng tham gia".

Sinh vien pho nui 'phat cuong' vi Soobin Hoang Son hinh anh 2

Nhiều sinh viên vui mừng khi nhận được giấy mời. 

Video: Soobin Hoàng Sơn - Suni Hạ Linh quậy tưng bừng trong lớp học

>>> Đọc thêm: Soobin Hoàng Sơn – Suni Hạ Linh ‘quậy’ tưng bừng trong lớp học

Thanh Hải - Thảo Nhi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU