Sinh viên nam đóng nữ - không thể nhịn được cười

(VTC News) - Xuất hiện trong những bộ trang phục truyền thống với áo tứ thân, áo dài hay trong các bộ trang phục dạ hội đầy quyến rũ, những nam sinh ĐH Thủy Lợi (Cơ sở 2) đã khiến hàng nghìn khán giả sinh viên phải cười nghiêng ngả từ đầu đến cuối cuộc thi.

Cuộc thi Hidden Beauty của sinh viên ĐH Thủy Lợi (cơ sở 2) là một cuộc thi đặc biệt hơn bất cứ cuộc thi sắc đẹp sinh viên nào đã từng được tổ chức.

Hidden Beauty không phải là một cuộc thi dành cho phái nữ mà là một cuộc thi tổ chức cho các bạn nam sinh. Tham gia cuộc thi các bạn nam phải đóng giả làm 50% còn lại của thế giới để thể hiện được những nét đẹp tiềm ẩn của mình.

 


Các thí sinh cũng phải trải 3 ba phần thi vô cùng thú vị là Trang phục tự chọn; Tài năng và phần thi Ứng xử.

Nam sinh ĐH Thủy Lợi (cơ sở 2) Nở Thị Hoa Tàn khoe tài ca hát với  "Bèo dạt mây trôi"
Pằng A Tỏn (Nguyễn Tuấn Vũ – 51C4) múa Giấc mơ trưa – nhảy hiện đại Toxic

Các thí sinh đến với chương trình mang theo những ước mơ “giản dị”: lấy được Bill Gates làm chồng, được Tổng thống Obama cầu hôn trên đỉnh Everest, ước mơ được làm cái bánh đa vì mình thích ăn thịt chó với bánh đa… không khỏi khiến ban giám khảo và khán giả phải cười ra nước mắt.

Các thí sinh cũng thể hiện tài năng phong phú với nhiều thể loại như hát, múa, nhảy hiện đại, diễn kịch,...Để có được những tiết mục “không thể không xem” đó, các nam sinh đã phải mất hàng tuần liền tập luyện chăm chỉ nhằm đem đến cho khán giả những tràng cười vui vẻ nhất.

 Pằng A Tỏn (Nguyễn Tuấn Vũ – 51C4) múa Giấc mơ trưa – nhảy hiện đại Toxic

 Maria Bống ( Lê Vũ Cường – 53C2) với " Đường cong"

Suốt 180 phút của chương trình, các khán giả và ban giám khảo luôn được thưởng thức những tiết mục đặc biệt hài hước và dí dỏm.

Với các câu hỏi dí dỏm mà ban giám khảo đưa ra đã tạo nên một phong cách ứng xử riêng, sự sáng tạo và nhanh trí của từng thí sinh. Các câu hỏi xoay quanh vẻ đẹp chân thực của người phụ nữ Việt Nam ( tốt gỗ hơn tốt nước sơn, cái nết đánh chết cái đẹp…).

 Nam hậu đã thuộc về thí sinh Maria Bống ( Lê Vũ Cường – 53C2)
 Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Anti Ô Khốp ( Đặng Văn Phú – 51C1)
 Á hậu 2 là thí sinh Đào Thị Thu Nở ( Nguyễn Huy Nam – 52C1).

Cuối cùng, ngôi vị Nam hậu đã thuộc về thí sinh Maria Bống ( Lê Vũ Cường – 53C2). Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Anti Ô Khốp ( Đặng Văn Phú – 51C1), Á hậu 2 là thí sinh Đào Thị Thu Nở (Nguyễn Huy Nam – 52C1).

Khởi Nguyên

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN