• Zalo

Sinh viên học càng nhanh, được hoàn tiền càng nhiều

Giáo dụcThứ Hai, 29/10/2018 17:56:00 +07:00

Đại học trực tuyến FUNiX sẽ hoàn trả lại tiền học phí theo tỷ lệ nhằm khuyến khích sinh viên rút ngắn thời gian học tập.

Theo FUNiX, mục tiêu của học bổng “Học nhanh - hoàn tiền”  nhằm khuyến khích học viên học tập trung và nỗ lực hoàn thành chương trình sớm, theo đúng tiêu chí “Học chủ động, học nhanh, kiếm tiền sớm” mà nhà trường đưa ra.

Mai Van Dat

 Một sinh viên FUNiX được nhận Học bổng “Học nhanh – hoàn tiền”.

Yếu tố quyết định của học bổng này là tốc độ học và hoàn thành chương trình. Theo đó, người học sẽ được nhận lại số tiền tương ứng với khoảng thời gian mà họ đã tiết kiệm được khi rút gọn tiến độ học và hoàn thành bài thi.

Cụ thể, sinh viên sẽ nhận học bổng trị giá 20%, 10%, 5% học phí thực đóng của chứng chỉ vừa học nếu học xong lần lượt trong 1/3 (khoảng 26 tuần), 1/2, 2/3 thời gian quy định hoàn thành chứng chỉ.

Với chính sách này, sinh viên có thể tiết kiệm tối đa gần 20 triệu đồng cho cả khóa học nếu tích cực học tập.

Ngay khi học bổng áp dụng, trong tuần đầu tiên đã có 5 sinh viên nhận được học bổng với các mức 10% đến 20% giá trị học phí của chứng chỉ vừa học.

Tiêu biểu như sinh viên Mai Văn Đạt (MSSV: FX00455), hoàn thành Chứng chỉ 1 – Trở thành công dân số trong 56 ngày.

Với thành tích này, bạn được nhận học bổng trị giá 20% của học phí thực đóng CC1, tương đương số tiền 1.900.000 đồng.

Nguyễn Đình Duy (MSSV: FX00384), hiện đang công tác tại FPT Telecom, nhận mức học bổng 10%, trị giá 690.000 đồng.

Duy cho biết: “Mình học song song hai chứng chỉ 1 và 2. Các dự án của chứng chỉ 1 chỉ mất 15 ngày để hoàn thành nhưng mình lại chưa dứt điểm ngay mà sau hơn 2 tháng mới thi hết môn, vì thế mất khá nhiều thời gian”.

Trong tương lai, Duy sẽ tiếp tục “săn” học bổng của FUNiX. Với Duy, học nhanh giúp cậu sớm ổn định nghề nghiệp, bắt kịp xu hướng công nghệ. Đặc biệt, với học bổng mới này của FUNiX, mỗi tháng Duy có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể để đến gần hơn với mục tiêu tấm bằng Kỹ sư kỹ thuật phần mềm của bản thân.

Chương trình đào tạo Kỹ sư Kỹ thuật phần mềm tại FUNiX gồm 8 học kỳ tương ứng với 8 kỹ năng khác nhau trong nghề lập trình (học xong kỳ nào nhận chứng chỉ kỹ năng đó) và hai môn tiếng Anh cùng chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng và an ninh (GDQP-AN).

Mỗi kỳ học kéo dài từ 4 đến 6 tháng (tùy vào tốc độ của người học). 

Sau khi hoàn thành đủ 8 học kỳ cùng hai môn tiếng Anh cùng chứng chỉ GDQP-AN, sinh viên đủ điều kiện kiến thức để trở thành kỹ sư Công nghệ thông tin và nhận bằng đại học được Bộ GD-ĐT công nhận.

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !