• Zalo

Sinh viên Hà thành cuồng nhiệt với diễn viên phim 'Khúc hát mặt trời'

Giáo dục Thứ Bảy, 07/11/2015 04:48:00 +07:00

inh viên Hà Nội đã có cơ hội giao lưu với các diễn viên chính trong đoàn làm phim “Khúc hát mặt trời” tại Trường ĐH Phương Đông (Hà Nội).

(VTC News) - Sinh viên Hà Nội đã vô cùng phấn khích khi được giao lưu với các diễn viên chính trong đoàn làm phim “Khúc hát mặt trời” tại Trường ĐH Phương Đông.

Hàng trăm sinh viên đã được trực tiếp giao lưu cùng các diễn viên trong phim "Khúc hát mặt trời" như Nhã Phương, Quang Tuấn, Huỳnh Anh, Hoàng Oanh và Đinh Hương.
Khúc hát mặt trời
Sinh viên Hà Nội giao lưu với các diễn viên chính trong phim "Khúc hát mặt trời".
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam cho biết: : “Khúc hát mặt trời” có nội dung hấp dẫn, đầy tính nhân văn về những người trẻ trong hoàn cảnh cánh cửa tương lai có thể đóng lại bất cứ lúc nào, nhưng luôn giữ tinh thần lạc quan, yêu cuộc sống và không ngừng cố gắng theo đuổi ước mơ, hoài bão của mình”.
Khúc hát mặt trời
Những diễn viên chính trong phim "Khúc hát mặt trời".
"Khúc hát mặt trời" được chuyển thể từ kịch bản gốc "A song to the sun", nội dung diễn ra cả ở Việt Nam và Nhật Bản. "Khúc hát mặt trời" là câu chuyện cảm động về cô gái trẻ Yến Phương sinh ra với khả năng ca hát và sáng tác trời phú, nhưng lại mắc phải căn bệnh XP khiến cô không thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Nếu như không thể sống quá 20 tuổi như phần đông những bệnh nhân XP khác, Yến Phương thậm chí còn chẳng có thời gian để trải nghiệm qua tuổi thanh xuân đẹp nhất đời. Nhưng có hề gì? Khi quan trọng hơn, trong gần 20 năm, mỗi ngày với cô, dù là xuân, hạ, thu, đông, dù là khóc hay cười, thì đều là một ngày đáng sống. Cuộc đời, dẫu chỉ có một ngày, thì cũng hãy như đoá hoa hướng dương, dành trọn cả ngày để hướng về mặt trời rực rỡ.

Là bộ phim có nội dung đầy tính nhân văn, "Khúc hát mặt trời" không chỉ đề cao nghị lực sống, tinh thần lạc quan phi thường của Yến Phương, mà còn nhấn mạnh vào những tình cảm tốt đẹp của con người, đó là tình mẫu tử, tình yêu và tình bạn.

Quỳnh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin